Bạn đọc phản hồi

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Kỳ vọng phát triển

(PLO)-
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 27-4 đăng tải bài viết “Phó Thủ tướng dự khánh thành cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận”. Bài viết thông tin về việc Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã đến dự và cắt băng khánh thành cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận. Đây là dự án quan trọng kết nối giữa TP.HCM với vùng ĐBSCL. Bài viết nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc.

• “Cuối cùng tuyến cao tốc cũng được thông xe và đi vào sử dụng. Tuyến đường mà người dân các tỉnh miền Tây đều mong chờ. Hy vọng sau khi được thông xe sẽ thúc đẩy kinh tế của cả vùng ĐBSCL phát triển” - bạn đọc Phan Tin.

“Ghi nhận nỗ lực của Bộ GTVT và các cơ quan chức năng đã tập trung giải quyết, khắc phục những khó khăn để cao tốc đi vào hoạt động” - bạn đọc Van Pham.

Trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 27-4 đăng tải bài viết “TP.HCM: Dân vui vì rào chắn đường Lê Lợi được tháo dỡ”, thông tin về việc Ban quản lý đường sắt đô thị (MAUR) tháo dỡ một đoạn rào chắn trên đường Lê Lợi để trả lại mặt bằng. Bài viết cũng nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc.

“Người dân hai bên đường Lê Lợi mong chờ ngày từ lâu. Quá trình thi công tuyến metro đã khiến không ít hộ dân có nhà mặt tiền bị ảnh hưởng. Giờ rào chắn được mở, các hộ dân tại đây rất vui mừng” - bạn đọc Pha Pham.

“Hy vọng tuyến đường này trong tương lai sẽ trở thành tuyến đường du lịch, thu hút người dân tham quan, mua sắm”- bạn đọc Hao Dang.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm