Cắt tóc kiểu 'không đụng hàng' đi học và cái kết không ngờ

Tiết học Địa lý ngày 8-5 tại lớp 12A4, Trường THPT Cù Huy Cận (Hà Tĩnh), thầy giáo Lê Quốc Châu bước vào lớp thì thấy một cậu học trò nổi bật với mái tóc tạo hình chiếc máy bay rất ngầu. Thầy nói: "Cho thầy chụp bức ảnh cấy nha".

- Trò: Dạ thầy!

- Thầy: Em lấy At-lát Địa lí Việt Nam ra, giở trang 23, thầy hỏi mấy câu liên quan đến máy bay:

+ Kể tên các sân bay nội địa và quốc tế của nước ta hiện nay?
+ Kể tên các đường bay quốc tế của hàng không nước ta?
+ Loại hình vận tải hàng không có ưu điểm và nhược điểm gì?

Cậu học trò trả lời được 2/3 nội dung, thầy cho 7 điểm về chỗ kèm lời nhận xét: "Em cắt tóc với cái hình ni đẹp rù. Nhưng mà chăm học hơn nhé". Học sinh cả lớp cười rần. 

Cắt tóc kiểu 'không đụng hàng' đi học và cái kết không ngờ ảnh 1
Còn một thời gian ngắn nữa là chia tay mái trường, hẳn là cậu học trò  lớp 12A4 muốn có những kỷ niệm 'thật ngầu". Nhưng cẩn thận nhé, vì nhiều thầy cô sẽ có những bài kiểm tra còn "ngầu" hơn nữa. 

Một số thầy cô cũng đã yêu cầu em học sinh cắt lại mái tóc đúng quy định. Thầy Châu đã góp ý để cậu trò "chơi trội" này nuôi tóc dài ra rồi sửa lại. 

Hẳn là các em học sinh sẽ rất nhớ tiết học của thầy. 

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

Trở về tuổi thơ với chuyến xe buýt đặc biệt

(PLO)-  Hơn 2 năm qua, chiếc xe buýt 146 của tài xế Phạm Ngọc Tuyền và phụ xe Phạm Văn Sang khiến hành khách sống lại những ngày ấu thơ bởi trên xe được trang trí bằng hàng trăm con thú bông màu sắc sặc sỡ.
Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

Cả nhà yêu thương nhau hơn sau mùa giãn cách

(PLO)-  Mùa giãn cách vừa qua, biết bao câu chuyện buồn vui xen lẫn hạnh phúc của các gia đình được kể lại qua lời của những người vợ, người mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam.