Cắt tóc kiểu 'không đụng hàng' đi học và cái kết không ngờ

Tiết học Địa lý ngày 8-5 tại lớp 12A4, Trường THPT Cù Huy Cận (Hà Tĩnh), thầy giáo Lê Quốc Châu bước vào lớp thì thấy một cậu học trò nổi bật với mái tóc tạo hình chiếc máy bay rất ngầu. Thầy nói: "Cho thầy chụp bức ảnh cấy nha".

- Trò: Dạ thầy!

- Thầy: Em lấy At-lát Địa lí Việt Nam ra, giở trang 23, thầy hỏi mấy câu liên quan đến máy bay:

+ Kể tên các sân bay nội địa và quốc tế của nước ta hiện nay?
+ Kể tên các đường bay quốc tế của hàng không nước ta?
+ Loại hình vận tải hàng không có ưu điểm và nhược điểm gì?

Cậu học trò trả lời được 2/3 nội dung, thầy cho 7 điểm về chỗ kèm lời nhận xét: "Em cắt tóc với cái hình ni đẹp rù. Nhưng mà chăm học hơn nhé". Học sinh cả lớp cười rần. 

Còn một thời gian ngắn nữa là chia tay mái trường, hẳn là cậu học trò  lớp 12A4 muốn có những kỷ niệm 'thật ngầu". Nhưng cẩn thận nhé, vì nhiều thầy cô sẽ có những bài kiểm tra còn "ngầu" hơn nữa. 

Một số thầy cô cũng đã yêu cầu em học sinh cắt lại mái tóc đúng quy định. Thầy Châu đã góp ý để cậu trò "chơi trội" này nuôi tóc dài ra rồi sửa lại. 

Hẳn là các em học sinh sẽ rất nhớ tiết học của thầy. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

(PLO)- Đến với tỉnh Bạc Liêu trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chiêm bái chùa Xiêm Cán, nơi được xem là ngôi chùa Khmer đẹp nhất của tỉnh. Đây cũng là một trong những quần thể kiến trúc tôn giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.