CEO Nguyễn Nam và tâm huyết nâng tầm ngành Nội thất Việt

(PLO)- Anh Nguyễn Nam là CEO & Founder của Công ty Kiến trúc - Nội thất S.HOUSING. Đơn vị này đã có hơn 7 năm kinh nghiệm, đã hoàn thiện 1500 dự án thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng,.... Và nhận về 99% tỷ lệ hài lòng từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-04 vừa qua, công ty vừa tổ chức sự kiện ra mắt công nghệ 4D - VR ứng dụng trong thiết kế nội thất vô cùng hoành tráng. Với hơn 200 khách mời tham dự là những kiến trúc sư trong ngành và những doanh nhân thành đạt đang quan tâm đến kiến trúc - nội thất và phong thủy. Sự kiện diễn ra thành công ngoài mong đợi, cho thấy tâm huyết của CEO Nguyễn Nam đã nhận được sự công nhận và cũng đánh dấu một bước chuyển mình ngoạn mục của ngành Kiến trúc Việt.

CEO Nguyễn Nam và tâm huyết nâng tầm ngành Nội thất Việt
CEO Nguyễn Nam đang chia sẻ về công nghệ mới trong thiết kế nội thất

Trong sự kiện, anh Nguyễn Nam đã chia sẻ: “Quá trình làm việc với hơn 1500 khách hàng trong suốt thời gian qua cho tôi nhìn nhận ra nhiều vấn đề. Nhất là với những chủ đầu tư của những công trình lớn như biệt thự, họ thường là những người bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp. Họ không thể ngồi xem hàng trăm tờ bản vẽ 3D và cũng càng không thể hình dung chính xác được ngôi nhà trong tương lai của họ. Để rồi hậu quả chính là công trình sau thi công không như mong đợi, dẫn đến việc đập đi xây lại gây tốn nhiều thời gian và chi phí”.

Hiểu được sự nghiêm trọng của vấn đề nên CEO Nguyễn Nam đã không ngừng tìm tòi về những công nghệ thiết kế mới trên thế giới. Và rồi sau quá trình tiếp cận với công nghệ thiết kế 4D - VR, hiểu được những ý nghĩa to lớn của nó đối với ngành kiến trúc, anh đã có cho mình những quyết định táo bạo.

Công nghệ 4D - VR là gì? Vì sao CEO Nguyễn Nam lại phải dày công nghiên cứu nó?

Thiết kế 4D và công nghệ VR thực chất là 2 cái riêng, được CEO Nguyễn Nam nghiên cứu và quyết định kết hợp để trở thành một công cụ mạnh mẽ phục vụ cho ngành Kiến trúc - Nội thất.

CEO Nguyễn Nam và tâm huyết nâng tầm ngành Nội thất Việt
Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm thiết kế bằng 4D - VR tại sự kiện

Về cơ bản, thiết kế 4D là một dạng bản vẽ nâng cấp của thiết kế 3D vì nó có thể mô phỏng các không gian nội thất dưới mọi góc độ thời gian và ánh sáng. Và công nghệ VR (Virtual Reality - Thực tế ảo), vốn được biết đến nhiều trong game, phim ảnh,... Nay được kết hợp với thiết kế 4D để cho phép khách hàng “hiện diện” ngay trong ngôi nhà tương lai của họ khi nó chỉ mới là một ý tưởng thiết kế.

Công nghệ 4D - VR mang lại lợi ích gì cho khách hàng của S-housing?

Mấu chốt của việc lãng phí thời gian và tiền bạc của chủ đầu tư thường đến từ việc sai lệch sau thi công. Điều này thường xuất phát từ việc không thể hình dung đúng về công trình gây ra sự thất vọng sau khi nhìn thấy ngôi nhà hoàn thiện, hoặc không có thời gian để xem hết bản vẽ 3D để đưa ra đề xuất sửa đổi kịp thời cho kiến trúc sư. Và công nghệ 4D - VR chính là “vị cứu tinh” giúp các gia chủ loại bỏ hoàn toàn tình trạng này.

Chỉ với vài phút đeo kính VR và bước đi trong “ngôi nhà ảo”, đảm bảo các gia chủ đã hiểu rõ và cảm nhận chuẩn xác về công trình tương lai của mình. Thậm chí, chỉ vài thao tác đơn giản đã có thể thay đổi màu tường, kiểu hoa văn,... theo ý thích, được chủ động trong chính thiết kế của bản thân, còn gì tuyệt bằng?

Thế mới nói, CEO Nguyễn Nam đã tâm huyết thế nào và coi trọng quyền lợi những khách hàng của anh ra sao thì mới có thể nghĩ ra được việc ứng dụng công nghệ 4D - VR vào trong Kiến trúc - Nội thất.

Và nếu như bạn muốn được trực tiếp trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này, hãy liên hệ HOTLINE 090 167 0099 để được tư vấn!

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm