CEO Thắng Lợi Group nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2022

(PLO)- Ngày 8-11, ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022 trong lễ trao giải Sao Đỏ tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sao Đỏ là giải thưởng đầu tiên ở Việt Nam nhằm bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Sau 23 năm triển khai, giải thưởng Sao Đỏ đã trở thành niềm tự hào của doanh nhân trẻ Việt Nam, là dấu ấn và nguồn động lực to lớn để các doanh nhân tiêu biểu tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà.

Ông Nguyễn Thanh Quyền nhận giải thưởng Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022

Ông Nguyễn Thanh Quyền nhận giải thưởng Top 100 Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022

Bất động sản (BĐS) luôn là một trong những ngành nghề kinh doanh có sức ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế. Tuy nhiên, BĐS cũng là lĩnh vực có nhiều thách thức, nhất là trong giai đoạn thế giới có nhiều biến chuyển.

Với vai trò xây dựng chiến lược, định hướng kế hoạch sản xuất, kinh doanh, ông Nguyễn Thanh Quyền đã điều hành doanh nghiệp phát triển, thích ứng với những biến đổi của của thị trường và xã hội.

Từ một đơn vị phân phối và phát triển BĐS, chỉ trong thời gian ngắn, Thắng Lợi Group trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành: đầu tư & phát triển quỹ đất, xây dựng & quản lý dự án, phát triển dự án, vận hành & khai thác BĐS, công nghệ - truyền thông – giáo dục, BĐS nông nghiệp xanh… Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là BĐS, tập đoàn đã kiến tạo nhiều khu đô thị, góp phần chỉnh trang đô thị và phát triển địa phương.

Bên cạnh chú trọng phát triển các dự án chất lượng có giá trị xã hội, ông Nguyễn Thanh Quyền còn không ngừng ứng dụng các tiến bộ của cách mạng công nghiệp 4.0 vào vận hành doanh nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng như hệ thống quản trị tự động tập trung ERP (Enterprise Resource Planning), công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) hay True 360…

Tính đến tháng 12-2021, tổng tài sản của Thắng Lợi Group đạt 3.648 tỷ đồng. Trong bối cảnh nhiều biến động của thị trường trong nước và thế giới hiện nay, ông Nguyễn Thanh Quyền cho biết, Thắng Lợi Group luôn sẵn sàng cho một bước chuyển mình mới sau khi thực hiện một cuộc “cách mạng” doanh nghiệp.

Giải thưởng Sao Đỏ lần này là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ để chúng tôi và Thắng Lợi Grouptiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu ‘Một triệu tổ ấm cho người Việt’, với sứ mệnh ‘Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn’. Giữa những thách thức của nền kinh tế, chính trị và xã hội, chúng tôi càng ý thức rõ hơn trách nhiệm của người lãnh đạo, cũng như vai trò góp phần phát triển đất nước của mỗi doanh nghiệp”, ông Nguyễn Thanh Quyền - CEO Thắng Lợi Group chia sẻ.

Giải thưởng Sao Đỏ lần này là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ để chúng tôi và Thắng Lợi Group tiếp tục hành trình chinh phục mục tiêu “Một triệu tổ ấm cho người Việt”, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn”…, ông Nguyễn Thanh Quyền - CEO Thắng Lợi Group nói.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

(PLO)- Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm mạnh khiến nhiều người chuyển dòng tiền sang bất động sản khi thị trường bắt đầu khởi sắc và nhiều cú hích chính sách được các chủ đầu tư lớn tung ra.

Thu hồi đất tại TP.HCM.

TP.HCM thu hồi đất gần 76.700 m2

(PLO)- UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Bộ TN&MT về kết quả thực hiện (tính đến ngày 31-12-2023) các chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất đã được phân bổ, trong đó có kết quả thu hồi đất trong năm qua.