Chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào ngày 29-6.

Đây là hệ sinh thái của AN Space được tạo nên từ sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và tinh hoa trí tuệ cổ xưa với mong muốn giúp mọi người có được sự phát triển toàn diện: Thân khỏe - Trí sáng - Tâm an.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số ảnh 1

Các chuyên gia chia sẻ về thực trạng sức khỏe – Hạnh phúc của người Việt Nam, đưa ra những giải pháp sống khỏe, sống an. Ảnh: MINH TÂM

Ứng dụng này được xây dựng bằng chuỗi video, audio bài tập vận động, rèn luyện hơi thở sâu kiến thức dinh dưỡng, được hướng dẫn bởi những huấn luận viên, những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp mọi người có thể thực hành và rèn luyện nếp sống khỏe – sống an mọi lúc mọi nơi.

Tại buổi ra mắt, ông Đặng Trọng Ngôn, nhà sáng lập AN Space chia sẻ: "Chăm sóc cho thể chất, cảm xúc, tâm hồn, trí tuệ luôn là nền tảng hạnh phúc của mỗi con người trong cuộc sống. Để có được điều này mỗi chúng ta cần điều chỉnh thời gian để kiến tạo một nếp sống lành mạnh và cân bằng hơn. Đồng thời, AN Space mong muốn góp sức cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trị liệu những căn bệnh thời đại bao gồm căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm đang là vấn đề của xã hội hiện nay”.

Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

Doanh nhân Võ Văn Pháp: Ngã rẽ tạo nên sứ mệnh

(PLO)-Hành trình trong cuộc sống luôn chứa đựng những ngã rẽ bất ngờ. Và, với những người một khi đã chấp nhận bước theo ngã rẽ, hơn ai hết họ sẽ là những người thích ứng nhanh nhất và chạm đến thành công nhanh nhất.
Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

Cách phối áo croptop cực xinh cho nàng

(PLO)- Croptop là dạng áo có form ngắn cộc và có nhiều kiểu dáng khác nhau, thông thường sẽ trên phần rốn, khi mặc sẽ hở phần eo, giúp tôn vòng 2 cực kỳ hiệu quả.