Chị gái Nam Em đăng quang 'Người mẫu Thời trang VN' ​

Tối 31-3, tại nhà hát Diamond của khách sạn Imperial Vũng Tàu đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu Thời Trang Việt Nam 2018” với 30 thí sinh nam và nữa tranh tài. Kết quả cuộc thi, sự chú ý được đổ dồn vào bảng thí sinh nữ với ba gương mặt quen thuộc ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, giải trí đã đoạt ba danh hiệu cao nhất.

Danh hiệu quán quân của cuộc thi, bảng thí sinh nữ thuộc về Nguyễn Thị Lệ Nam. Đây là cô gái được biết nhiều đến với tư cách chị gái song sinh của hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Lệ Nam từng tham gia một số vở kịch, bộ phim  và làm người mẫu. Nếu hoa khôi Nam Em từng gây xôn xao bởi câu chuyện tình cảm bất ngờ với diễn viên hài Trường Giang thì Lệ Nam từng gây xôn xao khi công bố yêu đồng tính, bị người tình đồng tính của cô bắt cóc.

Hai danh hiệu á quân 1, bảng thí sinh nữ thuộc về H’Ăng Niê và Nguyễn Thị Dung. H’Ăng Niê là một nhan sắc Tây Nguyên quen thuộc với công chúng, từng tham gia đến tám cuộc thi sắc đẹp và là một người mẫu nổi tiếng. Nguyễn Thị Dung, tức Thư Dung, cô được biết đến gần đây khi đăng quang danh hiệu hoa hậu một cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Hàn Quốc, cho phép thí sinh giải phẫu thẩm mỹ.

Hai danh hiệu á quân 2 thuộc về Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Thị Chi.

Ở bản thí sinh nam, danh hiệu quán quân thuộc về Nguyễn Sỹ Hưng. Hai danh hiệu á quân 1 trao cho Phan Nhật Vỹ, Trần Công Hậu. Hai danh hiệu á quân 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Vũ Linh và Bùi Ngọc Duy Chính.

Ngoài ra, cuộc thi còn trao các giải thưởng phụ như: Thí sinh trình diễn trang phục vùng miền đẹp nhất, Thí sinh có hình thể đẹp nhất, Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, Thí sinh tài năng, Thí sinh thân thiện, Gương mặt thương hiệu, Người mẫu có phong cách ấn tượng nhất, Người đẹp ảnh, Duyên dáng truyền hình, Thanh lịch truyền hình, Thí sinh trình diễn catwalk đẹp nhất:

MC - siêu mẫu Mạnh Khang, MC Vũ Mạnh Cường và người đẹp Nguyễn Thị Thành cùng dẫn dắt chương trình đêm thi.

Sau đây là một số hình ảnh đêm thi:

Tân quán quân Lệ Nam và Sỹ Hưng.

Lệ Nam khoe thể hình.

Người đẹp H'Ăng Niê nhận giải thể hình đẹp nhất.

Hai giám khảo Liên Phương và Hoàng Thu Thảo song ca trong chương trình.

Thí sinh trình diễn trang phục dân tộc.

Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm