Chợ đầu mối lớn nhất vùng Đông Nam bộ đi vào hoạt động

Ngày 23-5, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây của tỉnh Đồng Nai đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là công trình chợ đầu mối nông sản trọng điểm và lớn nhất tỉnh Đồng Nai và khu vực miền Đông Nam bộ.

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây tọa lạc gần ngã ba Dầu Giây (thuộc địa bàn xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất). 

Chợ đầu mối lớn nhất vùng Đông Nam bộ đi vào hoạt động ảnh 1

Các tiểu thương tham quan chợ đầu mối Dầu Giây

Với tổng vốn đầu tư khoảng 1.000 tỉ đồng, trong giai đoạn 1, chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây tập trung xây dựng khu bán rau, củ, quả, trái cây tươi. 

Chợ đầu mối lớn nhất vùng Đông Nam bộ đi vào hoạt động ảnh 2

Các tiểu thương giới thiệu hàng hóa với người tiêu dùng tại buổi khai trương chợ đầu mối.

Ông Nguyễn Hồng Long, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Proton, cho biết các hợp tác xã, nhà vườn mà Ban quản lý chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây kết nối đều là những đối tác có uy tín, ý thức được sự cần thiết phải sản xuất nguồn hàng đạt tiêu chuẩn yêu cầu để cung cấp cho chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.

“Tuy ngày đầu đi vào hoạt động lượng hàng hóa giao dịch chưa nhiều, nhưng hôm nay bà con rất hào hứng đưa những sản phẩm được tuyển chọn kỹ, có chất lượng cao ra bán trong ngày khai trương chợ” - ông Long chia sẻ.

Các cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm có nhu cầu đưa nông sản vào chợ có thể liên hệ trực tiếp với ban quản lý để được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục đưa sản phẩm về chợ bán.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.
Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

(PLO)- Được đặt chân đến Ai Cập và tận mắt chứng kiến Kim Tự Tháp vĩ đại một lần trong đời có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên, đối với nhiều người Việt thì đây mãi là một giấc mơ xa xôi vì chi phí quá đắt đỏ.