Cho thôi chức Hạt trưởng kiểm lâm gác chân lên bàn hút thuốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông đã có quyết định cho thôi giữ chức Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đắk R’lấp đối với ông Lê Văn Tường, người có hành vi gác chân lên bàn làm việc 

Trưa 21-4, một lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Đắk Nông xác nhận thông tin trên, theo đó Chi cục Kiểm lâm tỉnh đã có quyết định định thôi giữ chức vụ lãnh đạo đối với ông Lê Văn T. - Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R'lấp.

Đồng thời, bố trí ông Tường giữ chức vụ Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện từ ngày 25-4.

Trước đó, ông Tường cũng đã có đơn xin từ chức gửi đến Chi cục kiểm lâm tỉnh Đắk Nông. Nội dung đơn từ chức của ông Tường thể hiện, do sức khỏe không đảm bảo dẫn đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị có phần sao nhãng, từ đó dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Cho thôi chức Hạt trưởng kiểm lâm gác chân lên bàn hút thuốc ảnh 1

Mạng xã hội trước đó có đăng tải đoạn clip ông Tường gác chân lên bàn làm việc gây xôn xao. Ảnh cắt từ clip.

Như PLO đã đưa tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông vừa hút thuốc vừa gác hai chân lên bàn trong giờ làm việc.

Clip gây xôn xao, nhiều người cho rằng hành động như vậy là phản cảm, nhất là đối với cán bộ đang làm việc tại cơ quan, đơn vị.

Người gác chân trên bàn trong giờ làm việc sau đó được xác định là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đắk R’lấp. Tiếp đó, ông Tường bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ việc xác minh thông tin.