Chơi bút màu trong giờ học, bé lớp 1 bị cô giáo đánh bầm người

Ngày 9-3, anh Nguyễn Ngọc Bình (ngụ phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) bố bé N.H.T (học sinh lớp 1/5, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) kể lại, chiều 7-3, khi đón con ở trường về, anh phát hiện phần chân, mông bé T. Có nhiều vết lằn đỏ, bầm tím

Vết bầm trên người bé T.

“Khi tôi gặng hỏi thì con tôi kể trong giờ âm nhạc bé đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh. Tôi đếm có khoảng sáu vết bầm tím trên người con. Buổi tối, con tôi rên đau ở chân, lúc ngủ thì giật mình”, anh Bình kể.

Anh Bình đã gọi điện cho hiệu trưởng trường Tiểu học Tôn Đức Thắng và cô giáo chủ nhiệm để yêu cầu làm rõ sự việc.

Ông Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng, cho biết khi nhận được phản ánh của anh Bình, nhà trường đã làm việc với cô Lê Thị Hải Oanh (giáo viên âm nhạc của trường). Cô Oanh thừa nhận đánh học trò.

“Đại diện nhà trường cùng cô giáo bộ môn âm nhạc đã đến xin lỗi phụ huynh. Sáng 11-3, nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh để giải quyết thấu đáo sự việc", ôngThành nói.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

TP.HCM dự kiến miễn học phí bậc THCS

(PLO)- UBND TP.HCM đề nghị chi 1.847 tỷ đồng để hỗ trợ học phí cho học sinh. Trong đó, kinh phí thực hiện miễn học phí cho học sinh THCS là 1.108 tỷ đồng.