Chủ tịch nước tiếp các cựu cán bộ bảo vệ Bác Hồ

Ông Nguyễn Tiến Năng - Trưởng ban liên lạc nói: “Dù đã về nghỉ hưu nhưng lúc nào chúng tôi cũng lấy những thói quen, cách sống, cách sinh hoạt của Bác làm hình mẫu, làm mục tiêu sống, tu dưỡng và phấn đấu”.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch nước nhấn mạnh trong giai đoạn hiện nay, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã và đang học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều hạn chế, nhất là việc làm theo. Chủ tịch nước mong muốn các cựu cán bộ từng bảo vệ và phục vụ Bác Hồ luôn là tấm gương sáng trong việc học tập và làm theo Bác.

HL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.