Chủ tiệm tạp hóa ở Hà Nội bị phạt 18 năm tù vì xâm hại nhiều bé gái

(PLO)- Chủ tiệm tạp hóa gần trường tiểu học đã xâm hại nhiều bé gái khi các cháu đến mua sách vở, kẹo...

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-4, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tuấn (SN 1977, trú huyện Đan Phượng, Hà Nội) 18 năm tù về các tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Xâm hại nhiều bé gái.jpg
Bị cáo Đặng Văn Tuấn xâm hại nhiều bé gái. Ảnh: CTV

Theo hồ sơ vụ án, Tuấn là chủ tiệm tạp hóa, có nhiều học sinh đến mua sách, vở, kẹo... Tuấn đã dụ dỗ và thực hiện tổng cộng 5 lần hiếp dâm và 4 lần dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bị cáo đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với 3 cháu bé, trong đó có cháu M có quan hệ họ hàng thông gia với gia đình bị cáo.

Trong số các cháu bé bị Tuấn xâm hại có cháu T (sinh năm 2011) bị xâm hại năm 2022, trong vườn nhà Tuấn. Khi cháu tri hô thì Tuấn thả cháu ra và cho 30.000 đồng. Cho đến khoảng đầu năm 2023, cháu M, cháu T mới kể lại cho người lớn trong gia đình. Sau đó, gia đình các cháu đến trình báo cơ quan công an.

Ngoài ra, còn 4 cháu bé khác trình bày nhiều lần đến mua hàng tại cửa hàng tạp hóa của bị cáo thì bị cáo dùng tay sờ vào vai, tay, lưng rồi hỏi han “áo đẹp nhỉ, đồ mới à”. Các cháu hoảng sợ, bỏ chạy và không dám quay lại mua hàng. Do hành vi này chưa cấu thành tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi nên CQĐT không xem xét xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm