Công an quận 9 vào cuộc vụ làm biển số giả

Liên quan đến phản ánh “Điểm làm biển số giả cạnh trụ sở công an” mà PLO vừa khởi đăng vào sáng nay (23-9), hiện các đơn vị liên quan quận 9 (TP.HCM) đã có chỉ đạo xác minh nội dung báo phản ánh.

Ông Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận 9, cho biết đã chỉ đạo Công an quận vào cuộc xác minh, làm rõ nội dung báo nêu và báo cáo gấp vụ việc lên UBND quận 9.

Đại tá Trang Viết Thanh, Trưởng Công an quận 9, thông tin là đã chỉ đạo đội hình sự nắm vụ việc, xác minh làm rõ nội dung mà PLO đã phản ánh.

Ngay trong sáng 23-9, công an đã tạm giữ một số biển số tại điểm làm biển số giả để xác minh, làm rõ để có hướng xử lý.

Lãnh đạo Công an phường Hiệp Phú cho biết đã nhận được chỉ đạo của ban chỉ huy Công an quận. Hiện công an phường đang phối hợp cùng công an quận xác minh, làm rõ nội dung báo nêu và sẽ cung cấp thông tin cho báo khi có kết quả.

Như PLO đã phản ánh vào sáng nay, một tụ điểm nằm trên xa lộ Hà Nội (phường Hiệp Phú, quận 9), chỉ cách trụ sở Công an quận 9 vài trăm mét chuyên nhận làm biển số giả với giá 250.000 đồng đến 1 triệu đồng/cái tùy loại. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.