Co.op Food khuyến mãi tại Ngày hội ‘Nghĩa tình Quận 5 – Vì Cộng đồng’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sáng 27-8, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) phối hợp cùng các tổ chức Đoàn thể Q.5 gồm Ủy ban MTTQ Việt Nam, Quận đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi, Trung tâm Văn hóa triển khai Ngày hội “Nghĩa tình Quận 5 – Vì cộng đồng”.

Đến dự có bà Trần Kim Yến, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; Bà Huỳnh Ngọc Nữ Phương Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 5; Bà Trương Minh Kiều – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5; ông Lê Tấn Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5; ông Nguyễn Võ Xuân Kỳ, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 5…

Co.op Food khuyến mãi tại Ngày hội ‘Nghĩa tình Quận 5 – Vì Cộng đồng’ ảnh 1

Bà Võ Thị Ngọc Hường - Chủ tịch Công ty Co.op Food cùng các đại biểu tham dự chương trình.

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã trao quà trực tiếp đến người dân, hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội Cựu chiến binh, người cao tuổi… có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 đã trao tặng hơn 1.300 phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng để người dân khó khăn, các hộ già yếu neo đơn, gia đình chính sách, bảo vệ dân phố... trực tiếp mua sắm tại “Ngôi nhà hàng Việt – Ưu đãi bùng nổ” cùng sự đồng hành của Co.op Food, với tổng kinh phí chăm lo hơn 2 tỷ đồng. Ngày hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút gần 2.000 người tham gia.

Co.op Food khuyến mãi tại Ngày hội ‘Nghĩa tình Quận 5 – Vì Cộng đồng’ ảnh 2

Người dân quận 5 hào hứng mua sắm tại các gian hàng.

Co.op Food vinh dự được là nhà đồng hành của ngày hội, thực hiện với 3 gian hàng đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân có hoàn cảnh khó khăn tham dự ngày hội hôm nay. Điểm nhấn chính của các gian hàng là chương trình Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt – Ưu đãi bùng nổ” giảm giá khuyến mãi cho hơn 500 sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Việt Nam với mức giảm giá từ 20% đến 80%.

Đây là chương trình khuyến mãi giảm giá hàng Việt, hàng hóa sản xuất trong nước lớn nhất trong năm của hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food với mục đích vừa quảng bá kích cầu hàng Việt sâu rộng đến cộng đồng, vừa giúp người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm trong nước có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá cả tiết kiệm.

Ngoài ra, gian hàng Co.op Food tổ chức thu gom đồ cũ “Vun đắp yêu thương – lan tỏa hạnh phúc” nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay chia sẻ một phần nào đó đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước mùa tựu trường sắp tới.

Người dân có tập trắng, sách giáo khoa, truyện tranh thiếu nhi, balo - cặp sách, đồ gia dụng không sử dụng có thể đem đến văn phòng MTTQ Việt Nam Quận 5 để quyên góp cho các em học sinh khó khăn.

Các vật phẩm quyên góp sẽ được MTTQ Việt Nam Quận 5 thống kê và công ty Co.op Food sẽ là cầu nối, giúp vận chuyển các vật phẩm này đến những người đang cần sự giúp đỡ, người dân khó khăn trong khu vực.

Chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao, góp phần giúp đỡ rất nhiều mảnh đời kém may mắn cũng như tiếp thêm động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu vươn lên trong năm học mới.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, ban tổ chức đã thiết kế các khu vực phục vụ người dân, đoàn viên thanh thiếu nhi như trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực... để phục vụ người dân tham gia ngày hội.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.