Cuộc thi đi tìm nét đẹp đời thường trong cộng đồng

Cuộc thi là một sự kiện văn hóa đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thái độ ứng xử có văn hóa trong cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp… thông qua hoạt động sáng tạo vẽ tranh, chụp ảnh. Lễ công bố kết quả cuộc thi sẽ diễn ra lúc 15 giờ 30 ngày 18-11 tại Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam, 42 Yết Kiêu, Hà Nội.

Cuộc thi đi tìm nét đẹp đời thường trong cộng đồng ảnh 1

Tác phẩm Tuổi thơ tôi của Nguyễn Thành Đạt.

Theo ban tổ chức, tính đến hết ngày 20-9, ban tổ chức đã nhận được hơn 1.100 tác phẩm của 550 thí sinh là học sinh, sinh viên 102 trường trong cả nước đăng ký dự thi. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...