Đại gia đình Tổng thống Trump đón Giáng sinh ra sao?

Trang Daily Mail đưa tin, vào dịp lễ Giáng sinh, dường như cả đại gia đình ông Trump đều đi nghỉ lễ tại biệt thự ven biển Mar-a-Lago. Bằng chứng là hôm 24-12, Trump Jr, con trai tổng thống Trump đã đăng lên Instargram bức ảnh chụp hai con mình là Kai và Spencer chụp chung với ông nội.

Đại gia đình Tổng thống Trump đón Giáng sinh ra sao? ảnh 1
Bức ảnh được Donald Trump Jr đăng lên Instagram hôm 24-12. Ảnh: Instagram

Riêng về phần Đệ nhất phu nhân Melania, bà đăng một bức ảnh selfie tươi tắn, đội nón đỏ với câu chúc "Giáng sinh an lành". Được biết bà Melania và con trai Barron đã đến biệt thự Mar-a-Lago trước đó một tuần.

Đại gia đình Tổng thống Trump đón Giáng sinh ra sao? ảnh 2
Bức ảnh ngộ nghĩnh của Đệ nhất phu nhân đăng lên Instagram để chúc mừng Giáng sinh. Ảnh: Instagram

Riêng về phía ông Trump, ông có vẻ như đang rất thoải mái và hào hứng với lễ Giáng sinh đầu tiên trong vai trò Tổng thống. Chỉ trong vòng 12 giờ, ông đã đăng lên Trang Twitter ba lần để chúc mừng giáng sinh. 

Trước đó, ông từng đăng một clip đứng cạnh bà Melania giữa không gian rực rỡ của Nhà Trắng và "cầu chúc cho nước Mỹ cùng toàn thế giới một Giáng sinh vui vẻ".

Trước đó, tổng thống Mỹ và phu nhân đã trò chuyện qua điện thoại với trẻ em Mỹ và đi dự lễ ở một nhà thờ địa phương. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.
Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

(PLO)- “Mọi bé gái đang theo dõi tôi phát biểu tối nay sẽ thấy rằng Mỹ là một đất nước của những cơ hội. Tôi có thể là người phụ nữ đầu tiên giữ cương vị này nhưng sẽ không phải là người cuối cùng” - bà Kamala Harris.