Đại nhạc hội 'Những trái tim Việt Nam' để thắp lửa yêu thương

(PLO)- Đại nhạc hội sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thông qua những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vào lúc 19g ngày 10-12, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra chương trình đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm…

“Chúng tôi mong rằng sự kiện này sẽ mang đến khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm cho người dân Thủ đô và cả nước. Chúng ta hào hứng đón chào một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm sinh khí sau một năm lao động và học tập vất vả, vượt qua những thách thức do đại dịch mang lại”- bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức nói ngày 2-11.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trả lời câu hỏi của báo chí.

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trả lời câu hỏi của báo chí.

Theo bà Huệ, ngoài việc gắn kết mọi người bằng âm nhạc, đại nhạc hội sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thông qua những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Chương trình có thời lượng 180 phút, gồm 3 phân đoạn: Trái tim Lạc Hồng, Những trái tim yêu tự do, Chung một nhịp đập.

Các tiết mục được lựa chọn biểu diễn trong các phân đoạn sẽ vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp, thể hiện được nét tinh hoa của dân tộc. Dự kiến, đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam sẽ đón khoảng 25.000 người tham dự.

Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, nghệ sỹ ưu tú Trần Ly Ly đảm nhận vai trò cố vấn nghệ thuật của chương trình. Êkip thực hiện gồm có giám đốc âm nhạc Sỹ Luân, tổng đạo diễn Phan Lạc Long, nhà sản xuất Hồ Viết Cường. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm