Đất nền vùng ven sẽ tiếp tục tăng tưởng trong năm 2017

Theo bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trong năm 2016, công ty phân phối thành công khoảng 6.000 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn thuộc tám dự án tại thị trường Đồng Nai và Bình Dương, gấp đôi năm 2015.

Nhiều dự án bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong vài giờ giao dịch nhờ giá bán hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt kèm theo chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Những dự án nổi bật như Đại Phước Center City, Richland City, Bien Hoa Riverside, Golden Center City hay mới đây nhất là Golden Center City 2 có đến 95% trong tổng số 1.162 sản phẩm được giao dịch thành công.

Hàng ngàn khách hàng đã chọn mua sản phẩm của Kim Oanh trong năm qua

Về giá trị gia tăng cho khách hàng, bên cạnh các chương trình bốc thăm trúng thưởng tại lễ mở bán, Kim Oanh còn dành 15,5 tỉ đồng tổ chức chương trình Tri ân dành khoảng 3.000 khách hàng mua sản phẩm  trong năm 2016, gồm nhiều quà tặng giá trị như xe Toyota Camry, nhà phố xây sẵn, xe Honda SH 150i, xe Honda Air Blade…

Từ những chuyển động tích cực của năm 2016, Công ty Địa ốc Kim Oanh đặt ra mục tiêu sẽ đưa ra thị trường 10 dự án với khoảng 11.000 sản phẩm tại Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM. Sản phẩm bao gồm đất nền và nhà phố xây sẵn được đầu tư cao cấp.

Bà Đặng Thị Kim Oanh cho rằng, nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân cũng như các nhà đầu tư vẫn đang rất lớn và đa dạng chứ không tập trung vào riêng phân khúc nào, từ đất nền, nhà phố, căn hộ giá rẻ cho đến căn hộ cao cấp, biệt thự hạng sang…

“Với những tín hiệu tốt từ năm 2016, tôi tin rằng thị trường đất nền, nhà xây sẵn ở các khu vực vùng ven TP.HCM như Bình Dương và Đồng Nai sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt trong năm 2017 bởi nhiều công trình hạ tầng quan trọng đang được đầu tư xây dựng. Mặt khác, mức độ an toàn, tỷ suất sinh lợi và tính thanh khoản của dòng sản phẩm này vẫn đang vượt trội so với các phân khúc khác”, bà Oanh nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm