Đầu năm, vay tiền cũng được ngân hàng lì xì

Cụ thể, trong hai ngày mồng 7 và 8 tháng Giêng, khi khách hàng đến gửi tiền hoặc tái tục sổ tiết kiệm kỳ hạn từ 2 tháng đến dưới 6 tháng với số tiền gửi tối thiểu từ 70 triệu đồng tại Vietcombank sẽ được nhận lì xì 100.000 đồng.  Với những khách hàng gửi số tiền tối thiểu từ 10 triệu đồng nhưng lại chọn kỳ hạn từ 6 tháng trở lên cũng được nhận bao lì xì may mắn đầu năm.

Đáng chú ý, ngay cả với khách hàng đến vay mới, giải ngân lần đầu hợp đồng vay, hoặc nộp tiền, chuyển tiền, chuyển khoản với số tiền tối thiểu từ 50 triệu đồng (chưa tính phí chuyển tiền) và phải khác chủ tài khoản mới được nhận bao lì xì 100.000 đồng.

Được biết, ngân sách mà Vietcombank dành để lì xì khách hàng trong 2 ngày mồng 7 và 8 tháng Giêng năm nay là 3,5 tỉ đồng.

Không đổ đồng giá trị bao lì xì là 100.000 đồng mỗi khách hàng như trên, tại Sacombank, từ nay đến hết ngày rằm tháng Giêng (tức ngày 15-2) khách hàng sẽ có 100% cơ hội nhận lì xì với giá trị từ 39.000 đồng cho đến ngót 4 triệu, đồng thời được cộng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm tại Sacombank trong thời gian này.

Cụ thể, khi gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 2 tháng tại quầy với số tiền từ 80 triệu đồng hoặc qua kênh online (gồm Sacombank Pay, Internet Banking, Mobile Banking) kỳ hạn từ 6 tháng với số tiền từ 60 triệu đồng khách hàng sẽ được tặng lì xì may mắn trị giá 39.000 đồng, 79.000 đồng, 268.000 đồng, 569.000 đồng, 999.000 đồng, 1.999.000 đồng, 2.999.000 đồng hoặc 3.999.000 đồng tùy theo mức gửi và kênh gửi.

Được biết, số tiền lì xì này khách hàng sẽ được nhận trực tiếp khi gửi tại quầy và nhận qua tài khoản trong vòng 1 tuần khi gửi qua các kênh online. Riêng khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy sẽ còn được cộng thêm 0,1%/năm lãi suất.

Tương tự, với mong muốn mở ra một năm mới với nhiều may mắn, hanh thông, tài lộc, Ngân hàng Bản Việt cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm từ ngày 10-1 đến 28-2. 

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng, nhận được những bộ quà gia đình sử dụng trong dịp tết, kèm những bao lì xì may mắn. Không chỉ nhận được quà tặng, khách hàng còn nhận được mức lãi suất hấp dẫn cạnh tranh trên thị trường tại Bản Việt.

Đặc biệt, trong ngày đầu năm mới mùng 7,8,9 tháng giêng âm lịch, mỗi khách hàng giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của Bản Việt cũng sẽ được nhận ngay lì xì đến 200.000 đồng thay cho lời chúc nhiều điều may mắn, hanh thông trong năm mới.

Hay như tại ngân hàng Nam Á, khách hàng giao dịch tại quầy và ngân hàng số của Nam A Bank sẽ được nhận ngay lì xì may mắn trong ba ngày đầu tiên đi làm.

Cụ thể, trong ba ngày, từ ngày 7-2 đến 10-2, khi khách hàng thực hiện các giao dịch tại quầy, gửi tiết kiệm online và các giao dịch tài chính trên Open Banking/Mobile Banking; giao dịch nạp/rút tiền mặt tại các điểm ONEBANK, thanh toán hóa đơn tự động, chi tiêu thẻ tín dụng… sẽ được nhận lộc xuân may mắn và giá trị.  

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

OCB giảm 2% lãi suất cho doanh nghiệp SMEs

(PLO)- Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vay vốn với mức lãi suất giảm đến 2%, đây là một trong những chính sách ưu đãi mà Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã và đang triển khai nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, kinh doanh theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước.
MB tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

MB tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

(PLO)- Sự ra đời của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đi kèm với xu hướng chuyển đổi số không ngừng đã và đang tạo nên những biến chuyển trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và có những tác động không nhỏ tới các doanh nghiệp.
SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

SHB và IFC ký kết hợp tác khoản vay cao cấp

(PLO)- Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa SHB và IFC với gói vay trị giá 120 triệu USD.
Rộ hiện tượng quỵt nợ khoản vay tiêu dùng

Rộ hiện tượng quỵt nợ khoản vay tiêu dùng

(PLO)-  Hiện tượng người vay cố tình không trả nợ, thậm chí còn đe dọa ngược chủ nợ khi bị nhắc nhở thanh toán khoản vay, đang là chủ đề nóng và cũng là bài toán khó giải của các công ty tài chính.