Đầu tư sản phẩm bất động sản nào phù hợp trong năm 2022?

Nhiều chuyên gia đánh giá, bất động sản vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn năm 2022. Theo đó, động lực tăng giá của thị trường bất động sản sẽ đến từ tâm lý e ngại lạm phát tiếp tục tăng cao, hưởng lợi từ việc triển khai phát triển hạ tầng, cộng với việc dòng tiền từ sản xuất kinh doanh chưa quay trở về hoạt động sản xuất kinh doanh do nền kinh tế còn tiềm ẩn rủi ro.

Cần một cái đầu “lạnh” giữa các xu hướng “nóng”

Có thể nói, kịch bản cho thị trường bất động sản thời điểm hiện tại đang diễn ra theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, chuyên gia Sử Ngọc Khương, Giám đốc Cấp cao Savllis Việt Nam nhận định, thị trường đã không còn ở giai đoạn lướt sóng dễ dàng như giai đoạn 2007-2008, thời kỳ mà chỉ cần đặt cọc giữ chỗ, có phiếu suất mua là đã có lời. Bây giờ câu chuyện đầu tư đã khác, nhà đầu tư nên thận trọng hơn trước các quyết định “lướt sóng” cũng như cần giảm bớt việc phụ thuộc vào các đòn bẩy tài chính nếu quyết định đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, có nhiều tiêu chí mà các nhà đầu tư nên cân nhắc để các sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản tối ưu nhất. Với điều kiện tài chính vừa phải, khả năng khó mua nhà tại trung tâm thành phố lớn, cộng thêm với hạ tầng giao thông liên kết vùng ngày càng thuận tiện, nhiều gia đình trẻ đang có xu hướng tìm kiếm các khu dân cư nằm ở vùng ven các thành phố lớn, có sẵn không gian sống tiện ích, đa dạng.

Đầu tư công cũng là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư nhìn vào khi tìm kiếm các sản phẩm bất động sản. Theo ông Khương, mục đích của đầu tư công, mở rộng hạ tầng là nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển. Bất động sản là một bộ phận của kinh tế và được hưởng lợi từ điều này. Tuy nhiên không phải các công trình hạ tầng mở rộng là các dự án bất động sản có lời mà yếu tố tăng giá còn phải gắn liền với nhu cầu ở thực tăng lên của cư dân.

Gem Sky World - điểm sáng cho nhà đầu tư trong năm 2022

Các dự án nhà ở hình thành trong tương lai được đánh giá là đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư do khách hàng thường được mua giá tốt từ chủ đầu tư. Đặc biệt, nhiều chuyên gia khuyên nên tìm kiếm sản phẩm nằm tại khu quy hoạch đô thị, bởi khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện, các tiện ích thành hình thì giá trị của bất động sản trong đó cũng đã tăng giá.

Đa dạng trong tiện ích nội khu và giá cả hợp lý, Gem Sky World được kỳ vọng đón đầu đà phát triển của Long Thành nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung. Ảnh: DXG

Đơn cử như dự án Gem Sky World tại Long Thành, Đồng Nai. Nằm trong quy hoạch vùng đô thị Cảng hàng không quốc tế Long Thành, lợi thế tăng giá của Gem Sky World không chỉ đến từ các công trình đầu tư công như cảng hàng không, các dự án đầu tư cao tốc, mà còn đón đầu tiềm năng phát triển của địa phương như vùng đô thị Bình Sơn, vùng khu vực chức năng đặc thù sân bay Long Thành…

Nhà mẫu nhà phố Gem Sky World gây ấn tượng với khách hàng nhờ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: DXG

Trong những năm tới sẽ có nhiều khu công nghiệp được xây dựng hạ tầng và tiến hành cho các doanh nghiệp thứ cấp thuê đất để làm nhà xưởng sản xuất, thu hút đội ngũ chuyên gia, lực lượng công nhân về Long Thành làm việc, theo đó, nhu cầu tìm kiếm nơi an cư cũng tăng lên.

Ngoài ra, dự án Gem Sky World không chỉ “ghi điểm” bởi tiện ích nội khu đa dạng, phong phú, mà khoảng cách di chuyển vào trung tâm TP.HCM chỉ từ 25 - 30 phút giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng kết hợp với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đồng bộ, môi trường sống xanh với mức giá hợp lý chỉ từ 5 tỷ đồng/căn nhà phố, Gem Sky World đang là sản phẩm hấp dẫn cho cả giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai chương trình Lộc Xuân 2022, tặng Kim cương trị giá 108 triệu đồng cho khách hàng có giao dịch phát sinh cũng như áp dụng đồng thời cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng địa phương, khách hàng thân thiết…

Vui lòng truy cập https://gemskyworld.vn để biết thêm thông tin chi tiết về Gem Sky World.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm