Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 1
Tối qua (29/4), diễn viên Diễm Hương, ngôi sao điện ảnh cùng thời với Lý Hùng, Mộng Vân... khiến không ít vị khách ngạc nhiên khi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của người bạn thân, diễn viên Uyên Thảo. Từ sau lần dự tiệc của Mr Đàm vào năm 2009 đến nay, chị chưa một lần tham gia bất cứ sự kiện nào của làng giải trí.

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 2
Diễm Hương từng được đông đảo công chúng yêu mến bởi vẻ đẹp hiền hậu và cách diễn xuất gần gũi qua nhiều bộ phim nổi tiếng những năm 90 như Phạm Công - Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Tình yêu một thời... Tuy nhiên, ở thời đỉnh cao nghệ thuật, chị đã từ bỏ niềm đam mê phim ảnh để lập gia đình.

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 3
Từ khi rút lui khỏi môn nghệ thuật thứ 7, Diễm Hương chọn cuộc sống bình lặng, hạnh phúc bên chồng và hiếm khi tham gia các sự kiện của showbiz. Việc chị đến chúc mừng sinh nhật diễn viên Uyên Thảo tối qua đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 4
Mỹ nhân một thời dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng vẫn đẹp mặn mà và có vóc dáng thon thả. Trong buổi tiệc, chị vui vẻ chụp ảnh với bạn bè bởi rất lâu rồi chị không có dịp hội ngộ với mọi người.

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 5
Diễn viên Uyên Thảo (giữa) rất hạnh phúc khi Diễm Hương và Minh Thư đến chia sẻ niềm vui bước sang tuổi mới cùng chị.

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 6
Diễn viên Kiều Trinh (trái) của phim "Mùa len trâu" cũng rất bất ngờ khi được gặp và trò chuyện với Diễm Hương, thần tượng một thời của mình..

Diễn viên Diễm Hương bất ngờ tái xuất ảnh 7

Từ trái sang: Phương Trinh, Uyên Thảo, Minh Thư và Diễm Hương rạng ngời trước ống kính.


Theo Phúc Nghĩa (Ngôi sao)