Diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ

Trao đổi với PLO, đại diện Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, cho biết, diễn viên Thương Tín được con trai của vợ cũ đưa vào nhập viện tối 25-2 sau khi bị tai biến mạch máu não. Hiện tại diễn viên Thương Tín đã tỉnh nhưng nửa người bên trái yếu nhẹ và cơ thể suy nhược nhiều.

Diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ ảnh 1
 

Phía bệnh viện cũng cho biết hiện gia đình đã vào với nam diễn viên.

Diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, ông là diễn viên điện ảnh và sân khấu gạo cội, từng đóng gần 200 bộ phim suốt nhiều năm qua. Tên tuổi ông được biết nhiều nhất vào thập niên 1980, 1990 với các vai diễn từ kịch: Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Tania  đến phim: Ván bài lật ngửa, SBC (vai tướng cướp Bạch Hải Đường), Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng...

Sau những năm 2000 trở đi, nam diễn viên gặp nhiều biến cố và khó khăn trong cuộc sống. Ông kết hôn với người vợ mới, sinh con và khá vất vả trong cuộc mưu sinh…

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.