TP.HCM

Doanh nhân chung sức hỗ trợ gia đình các chiến sĩ biển, đảo

Chương trình mang tên “Doanh nhân hướng về biển đảo” và sẽ tiếp nhận quyên góp từ nay đến cuối năm 2014.

Doanh nhân chung sức hỗ trợ gia đình các chiến sĩ biển, đảo ảnh 1

Các doanh nghiệp ủng hộ cho chương trình “Doanh nhân hướng về biển đảo”.

Số tiền quyên góp từ chương trình sẽ được hỗ trợ cho các gia đình cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo,Tiểu đoàn DK1 có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại TP.HCM bằng việc làm thiết thực như: hỗ trợ học bổng cho con em chiến sĩ, chăm sóc sức khỏe, …

Chỉ riêng trong lễ phát động, các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân đã đóng góp hơn 900 triệu đồng cho chương trình. Bước đầu Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng cũng đã trao tặng chương trình "Vì Trường Sa thân yêu, vì tuyến đầu Tổ quốc" 100 triệu đồng.

Ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết chương trình “Doanh nhân hướng về biển đảo” là việc làm rất có ý nghĩa và thiết thực của cộng đồng doanh nghiệp với mong muốn góp một phần công sức cùng với nhân dân cả nước hướng về các hoạt động gìn giữ biển đảo quê hương. Đây cũng là sự tri ân và chia sẻ đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã không ngại gian khổ, hy sinh để giữ vững chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.