Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ngoài tài năng và bản lĩnh lãnh đạo, chiến lược và tầm nhìn xa là điều giúp doanh nhân Võ Văn Pháp xây dựng thành công đế chế BBB GROUP trên thị trường tài chính ở Việt Nam, với nhiều dự án quy mô và độc đáo tầm cỡ quốc tế đang dần hình thành trên dải hình chữ S.

Với anh Pháp, sứ mệnh “mang cả thế giới về Việt Nam” chính là mục tiêu hàng đầu trên hành trình xây dựng thương hiệu BBB GROUP.

Xem hạnh phúc là thước đo của sự thành công…

Vậy công thức nào đã giúp doanh nhân Võ Văn Pháp lại trở nên thành công như vậy? Trả lời cho câu hỏi này, vị chủ tịch của BBB GROUP chỉ cười nhẹ và cho biết: “sự chân thành chính là nguyên tắc đầu tiên để tôi chinh phục trái tim của tất cả những người xung quanh mình”. Với anh, khi bước chân vào lĩnh vực tài chính, anh chưa bao giờ nghĩ mình làm việc chỉ để kiếm tiền hay theo đuổi mục tiêu giàu có. Thay vào đó, anh mong muốn dùng sự chân thành của mình để chinh phục đối tác và khách hàng - những vị doanh nhân và nhà đầu tư tại nước ngoài có khát vọng xây dựng quê hương Việt Nam. Để rồi từ đó, anh nhận ra công việc này không những làm giàu đẹp cho quê hương bằng những dự án và công trình quy mô tầm cỡ quốc tế mà còn giúp cho nhiều người có khát vọng đổi đời và thay đổi cuộc sống.

Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’ ảnh 1

Anh Pháp nói: “Một nhà lãnh đạo thành công đó là người luôn biết chia sẻ cơ hội kinh doanh cho những người xung quanh, khi đó họ đã biết thế nào là công việc hạnh phúc. Nhớ lại những ngày còn du học và làm việc ở Dubai, tôi đã cảm nhận được đây chính là nơi nuôi dưỡng những khát vọng và ý tưởng về “công việc hạnh phúc” của mình. Tôi luôn ấp ủ đưa những tòa nhà chọc trời hay siêu du thuyền, chuyên cơ về Việt Nam, lý tưởng về “hạnh phúc” trong công việc lúc đó chính là động lực để tôi nỗ lực không ngừng nghỉ và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Cho đi hạnh phúc để nhận lại hạnh phúc

Được biết, từ ngày thành lập những người đứng đầu của Tập đoàn BBB GROUP như anh Võ Văn Pháp và các đối tác, cộng sự luôn theo đuổi phương châm kinh doanh “cho đi hạnh phúc để nhận lại hạnh phúc”. Trong đó, anh Pháp luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng… lên vị trí hàng đầu, đây chính là điều đem đến cho anh niềm tin vững vàng nhất, rằng đây sẽ là một thương hiệu tài chính có đủ khả năng làm nên những điều khác biệt nhất tại thị trường Việt Nam. “Tôi xác định đưa BBB GROUP trở thành một thương hiệu kinh doanh tài chính tầm cỡ tại Việt Nam trong thời gian tới bằng các dự án đã và đang làm. Cụ thể là xây dựng và phát triển một hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng, qua đó tôi cũng đang đẩy mạnh mảng đầu tư sinh lợi cho các nhà đầu tư tại BBB Group. Đây cũng là một đam mê lớn mà tôi theo đuổi, tôi mong rằng trong năm 2023 sắp tới, thương hiệu BBB Group sẽ được nâng tầm giá trị, trở thành một nhà đầu tư sự nghiệp sinh lời với tất cả mọi người với 4 phương châm: Sinh lợi nhuận – Sinh hạnh phúc – Sinh giá trị cuộc sống – Sinh Hưởng thụ”- vị chủ tịch BBB Group nói.

Doanh nhân Võ Văn Pháp và sứ mệnh ‘đưa thế giới về Việt Nam’ ảnh 2

Doanh nhân Võ Văn Pháp còn được xem là một đại sứ thương hiệu - người đứng đầu có sức ảnh hưởng nhất định trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và thương hiệu vì cộng đồng khi anh đã nỗ lực hết mình trong việc xây dựng các chương trình Đại Đoàn Kết, kết nối yêu thương nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Anh Pháp chia sẻ: “Tôi hiểu được rằng trong một tổ chức, khi mọi người có thể thấu hiểu và cùng nhau hướng về một mục tiêu thì điều gì cũng diễn ra dễ dàng”. Anh Pháp cũng dành lời khuyên cho các bạn trẻ và các đối tác, nhà đầu tư rằng: trước hết, khi làm gì cũng hãy chọn công việc cảm thấy yêu thích đầu tiên, đặc biệt, khi bạn muốn làm công việc kiếm thật nhiều tiền, bạn cũng phải chuẩn bị thật tốt. Mọi thứ phải tương quan để khát vọng của bạn có thể thành hình sớm nhất. Thứ hai: hãy chọn người có kinh nghiệm và đủ trải nghiệm để hướng dẫn bạn, chính họ là tấm gương phản chiếu chính xác nhất thành quả mà bạn mong muốn đạt được. Cuối cùng, hãy xem mục đích sống của bạn là gì, từ đó làm sao để tất cả những người xung quanh chúng ta cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc và gắn bó cùng với nhau.

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

Những điều cần biết để bán được MacBook cũ giá cao

(PLO)-MacBook là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng kể cả với những mẫu MacBook cũ đã qua sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính và muốn bán đi chiếc MacBook cũ của mình với giá tốt nhất , hãy tham khảo ngay bài viết này.
Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

Cơ hội du học Australia 2023 cho các bạn trẻ Việt Nam

(PLO)-Cánh cửa đến Australia đã rộng mở và bây giờ càng mở rộng hơn với các bạn trẻ Việt tại sự kiện Shine With Australia, được Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Viện ISB phối hợp với Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) tổ chức trong tháng 10 này.
Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

Dịch vụ in catalogue của Kiến An Phát

(PLO)- Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalogue để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, một mẫu in catalogue chất lượng còn là một phương tiện quảng cáo phổ biến mang lại hiệu quả được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng.
Du lịch Đài Loan tháng 11 có gì?

Du lịch Đài Loan tháng 11 có gì?

(PLO)- Đảo ngọc Đài Loan luôn là địa điểm được những tín đồ mê dịch chuyển lựa chọn cho điểm đến của mình. Có quá nhiều lí do để xứ Đài được nhiều người yêu thích đến vậy. Không chỉ sở hữu cho mình những cảnh đẹp mê đắm, Đài Loan còn có nền văn hóa ẩm thực độc đáo và vô số địa điểm ăn chơi mới lạ.