EVNNPC ủng hộ 4,7 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung

Thể hiện trách nhiệm xã hội, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, CBCNV người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tự nguyện tham gia ủng hộ một phần tiền lương của mình.

EVNNPC ủng hộ 4,7 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung ảnh 1

Ông Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch HĐTV EVNNPC và lãnh đạo EVNNPC tham gia đóng góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Theo EVNNPC, tính đến nay, CBCNV người lao động trong toàn Tổng công ty đã đóng góp được 4,7 tỉ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt và các hoạt động tương trợ xã hội liên quan.

Hiện nay, Công đoàn, người lao động các Công ty Điện lực thành viên EVNNPC đang tiếp tục quyên góp để chung tay, giúp sức giúp đồng bào miền Trung sớm vượt qua thiên tai, ổn định cuộc sống, từng bước khôi phục cơ sở hạ tầng.

Với phương châm “Nước lũ rút đến đâu, cấp điện trở lại đến đó”, đến thời điểm này, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã cấp điện trở lại cho 100% khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ.

Trước đó, từ ngày 18 đến 20-10, trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra mưa lớn kéo dài kết hợp với việc xả tràn của một số hồ chứa nước đã gây ngập úng diện rộng tại các huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Lộc Hà, Kỳ Anh, Hương Khê, TP Hà Tĩnh.

Để đảm bảo an toàn hệ thống điện, PC Hà Tĩnh đã chủ động loại thải một số tuyến đường dây và trạm biến áp không đảm bảo an toàn vận hành. Thời điểm công ty cắt điện nhiều nhất là ngày 20-10 với 196.700 khách hàng, chiếm 42,8% khách hàng toàn công ty.

PC Hà Tĩnh khuyến cáo khách hàng nếu phát hiện vấn đề bất thường về điện hãy thông báo ngay cho ngành điện qua hotline 19006769 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

CT Group chung tay nâng cao chất lượng sống người cao tuổi

(PLO)- Sáng 30-9, Tập đoàn CT Group chính thức ký kết hợp tác với Hội Người cao tuổi Việt Nam triển khai các hoạt động cung cấp và nâng cao kiến thức về công nghệ y học hiện đại, giúp nâng cao sức khỏe, tuổi thọ cũng như chất lượng cuộc sống của người cao tuổi Việt Nam.
20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.