Giám đốc Công an Đà Nẵng nói gì về tin đồn có biệt thự 100 tỉ?

Hai ngày qua, trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin về biệt thự của Đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) tại khu biệt thự siêu sang ven sông Hàn với giá được cho là khoảng 100 tỉ đồng. 

Giám đốc Công an Đà Nẵng nói gì về tin đồn có biệt thự 100 tỉ? ảnh 1
Biệt thự của nhà Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Ảnh: HN

Không chỉ thế, các luồng tin này còn đặt ra nghi vấn nhà này là Vũ "nhôm" tài trợ. Và hiện tại gia đình ông đã bán và chuyển đến nơi khác sinh sống, không còn ở trong biệt thự này.

Sáng 20-4, Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi với Đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) về các dư luận trên mạng xã hội nói trên.

Giám đốc Công an Đà Nẵng nói gì về tin đồn có biệt thự 100 tỉ? ảnh 2
Đại tá Lê Văn Tam. Ảnh: HOÀI AN

Đại tá Tam cho hay thông tin về việc ông có nhà tại khu vực trên là có thật.

“Tuy nhiên, chuyện tiền nong này kia nói là của Vũ "nhôm" tài trợ là không đúng. Nói dính đến Vũ "nhôm" là không chính xác. Thông tin đó trên mạng xã hội là không đúng” - Đại tá Tam nói.

Về hướng xử lý trước thông tin này, Đại tá Tam cho hay: "Theo tôi đưa như thế là không đúng. Còn lại thì cơ quan chức năng sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật để xử lý thông tin đấy”.

Về thông tin ông đã bán nhà, chuyển đi chỗ khác thì có đúng không, Đại tá Tam khẳng định: “Không có, họ nói tào lao. Tôi vẫn ở bên đó chứ mắc chi phải chuyển nhà”.

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.