Giấy bút nào bêu nổi kẻ hở hang?

Mặc kệ, ai nói gì nói, thị cứ mặc váy đến bẹn. Áo xống cứ theo phương châm của Xuân “tóc đỏ”, hở cổ là dậy thì, hở ngực là ngây thơ...

Thị chẳng cảm thấy ngại hay lo sợ chút nào cái dự thảo quy tắc ứng xử nơi công cộng của Hà thành, trong đó có nội dung bêu tên người ăn mặc hở hang, phản cảm. Vẽ chuyện! Bây giờ ăn mặc thiếu trên, hụt dưới có còn là chuyện hiếm nữa đâu. Người ta còn mặc trang phục tuốt tuồn tuột như nylon nữa kia. Không phải đang biểu diễn sân khấu, người ta cứ tỉnh bơ dìu nhau, đèo nhau xuống phố, thậm chí vào tận đình chùa không một chút đỏ mặt.

Mấy hôm nay người ta cứ tranh luận nhau là việc bêu tên có hợp luật, có khả thi không. Thị trộm nghĩ đặt trường hợp phần nội dung trên của quy tắc không trái luật thì muốn thực thi trước hết phải đầu tư lực lượng phát hiện vi phạm và cật lực phục hồi hệ thống loa phường.

À, mà có khi phải phát triển thêm ngành sản xuất giấy bút. Bởi với đà ăn mặc thoáng mát đầy đường của nhiều cô, nhiều mợ, không tăng sản lượng thì giấy bút nào mà bêu cho xuể?

Người ta quen và thích ăn vận hở hang đến mức không thèm tìm hiểu chung quanh có ai buồn nôn hay không…

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.