Hàng trăm cây xanh được trồng tại Vườn Quốc gia Yok Don

Hàng trăm cây xanh được trồng tại Vườn Quốc gia Yok Don ảnh 1

Có tới hơn 500 cây xanh được trồng vào Vườn Quốc gia Yok Don. Ảnh: Yok Don

Bên cạnh trồng rừng, còn có tới hơn 150 đoàn viên của nhiều đơn vị tham gia dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến tỉnh lộ 1, thuộc địa bàn xã Krông Na, Ea Huar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Có mặt tại buổi lễ, ông Đỗ Quang Tùng (Giám đốc Vườn Quốc gia Yok Don) và ông Đặng Gia Duẩn (Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk) mong rằng các cơ sở đoàn tiếp tục tăng cường hơn nữa những hoạt động giao lưu, phát huy vai trò xung kích của mình trong việc tuyên truyền, giáo dục về vai trò, ý nghĩa của việc trồng cây gắn với việc bảo vệ, phát triển rừng và việc làm sạch đường sá, dọn dẹp rác thải, bảo vệ cảnh quan môi trường.

Hàng trăm cây xanh được trồng tại Vườn Quốc gia Yok Don ảnh 2

Không những trồng rừng, nhiều đoàn viên của các đơn vị còn xuống đường dọn rác để bảo vệ môi trường. Ảnh: Yok Don

Trước đó, ngày 19-5, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác và 43 năm ngày thành lập lực lượng kiểm lâm Việt Nam (21-5-1973 đến 21-5-2016), hơn 200 kiểm lâm của Vườn Quốc gia Yok Don cũng đã trồng hơn 400 cây xanh các loại (cây ăn quả, cây xanh bóng mát, các cây gỗ quý)…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.