Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil

Tờ The Telegraph cho biết có ít nhất sáu người được phát hiện còn sống sót trong vụ rơi máy bay. Chiếc máy bay được thông báo chở theo 81 hành khách, trong đó có đội bóng hàng đầu Brazil là CLB Chapecoense.

Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil ảnh 1
Toàn bộ thành viên đội bóng CLB Chapecoense của Brazil được cho là đều có mặt trên chuyến bay.

Chiếc máy bay gặp nạn khi đang trên đường bay đến sân bay quốc tế Medellin, Colombia. Địa điểm rơi máy bay được xác định nằm trong một địa hình rừng núi bên ngoài TP Mdellin, thị trưởng của thành phố ông Federico Gutierrez cho biết.

Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil ảnh 2
Địa điểm máy bay rơi thuộc khu vực rừng núi ngoại ô TP Meldellin.

Các cơ quan kiểm soát không lưu khẳng định chiếc máy bay loại Aerospace 146, thuộc một hãng hàng không Bolivia, đã phát tín hiệu khẩn cấp báo hư hỏng điện vào lúc 10 tối (giờ địa phương). 

Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil ảnh 3
Colombia Radio 360 đăng tải một hình ảnh chụp tại hiện trường có logo của CLB bóng đá Chapecoense.

Có từ 6 đến 13 người được phát hiện tại hiện trường có hy vọng còn sống sót. Người đầu tiên được chuyển đến bệnh viện địa phương là cầu thủ mang áo số 10 của đội bóng, anh Alan Ruschel.

Hình ảnh hiện trường máy bay rơi chở đội bóng Brazil ảnh 4
Hình ảnh các thành viên của toàn bộ đội bóng trên chuyến bay trước khi máy bay cất cánh. Ảnh: Twitter

Ngoài ra còn có hai thành viên khác của đội bóng cũng có thể nằm trong danh sách các nạn nhân vừa được cứu là thủ môn Marcos Danilo và cầu thủ Jackson Follman.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm