Hình ảnh phản cảm ở trạm xe buýt

Đây không chỉ là hành vi thiếu ý thức làm mất mỹ quan đô thị mà còn vi phạm pháp luật. Người dân ngang nhiên đổ xà bần và còn cắm một tấm biển ghi “cho đổ xà bần”. Một hành động như vậy rất mong cơ quan có trách nhiệm xử phạt nghiêm khắc và trả lại cho trạm xe buýt đúng chức năng là trạm chờ xe buýt.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Cần làm gì để tránh lừa đảo tu tập?

Cần làm gì để tránh lừa đảo tu tập?

(PLO)- Từ vụ lừa đảo tu tập gần 100 tỉ đồng, bạn đọc cho rằng cần phải thật tỉnh táo để đặt niềm tin tín ngưỡng, tôn giáo đúng nơi, đúng chỗ.