Từ khóa:

#hồ Hoàn Kiếm
Tìm thấy 29 kết quả
Hà Nội chủ trương mở rộng không gian hồ Hoàn Kiếm ra sao?

Hà Nội chủ trương mở rộng không gian hồ Hoàn Kiếm ra sao?

(PLO)- TP Hà Nội dự định lấy khu đất hiện là nơi đặt trụ sở các cơ quan thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam để mở rộng không gian công cộng hồ Hoàn Kiếm về phía Đông, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, du khách tốt hơn.

Video Loic Desriac le lưỡi tung nước rút về đích

Video Loic Desriac le lưỡi tung nước rút về đích

(PLO)- Loic Desriac sau bốn chặng im hơi lặng tiếng đã bất ngờ lên tiếng với nước rút dũng mãnh tại mưc đến ở hồ Hoàn Kiếm. Có điều ai cũng ngạc nhiên xen lẫn chút sợ hãi khi nhìn tay đua người Pháp le lưỡi như bị bóp cổ lúc rút thắng các tay đua gạo cội làng xe đạp Việt Nam.
Trắng đêm kè bờ cho hồ Hoàn Kiếm

Trắng đêm kè bờ cho hồ Hoàn Kiếm

(PLO)- Hàng chục công nhân đang gấp rút thi công các hạng mục thay bờ kè cho hồ Hoàn Kiếm, công việc diễn ra mỗi ngày, từ 21 giờ cho tới 6 giờ sáng hôm sau.
88% người dân đồng ý vị trí ga tàu điện ngầm ở Hồ Gươm

88% người dân đồng ý vị trí ga tàu điện ngầm ở Hồ Gươm

(PL)- Sau 10 ngày trưng bày lấy ý kiến của nhân dân về vị trí đặt ga tàu điện ngầm C9 - ga hồ Hoàn Kiếm của tuyến đường sắt đô thị số 2 đoạn Nam Thăng Long-Trần Hưng Đạo, Ban Quản lý đường sắt Hà Nội cho biết có tới 88% số người tham gia góp ý đã đồng ý với vị trí đưa ra.