Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tiếc nuối khi bị buộc thôi học

(PLO)- BTC Miss Universe Vietnam cho biết, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tiếc nuối khi bị buộc thôi học tại ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM và vẫn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân. 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều tối 2-4, BTC Miss Universe Vietnam đã chính thức phản hồi về vụ việc Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học tại ĐH Sân khấu Điện ảnh (SK-ĐA) TP.HCM vì vi phạm quy chế học tập kỳ 1 (2023-2024) trên fanpage của cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa, Miss Universe Vietnam 2023. Ảnh: BTC

Bùi Quỳnh Hoa xin ngừng học để thi Miss Universe

Theo đó, phía BTC Miss Universe Vietnam cho biết, sau khi thông tin Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị buộc thôi học được lan truyền và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận, phía BTC đã nhanh chóng tìm hiểu phía Bùi Quỳnh Hoa cũng như gặp gỡ đại diện của ĐH SK-ĐA TP.HCM sáng 1-4.

Sau buổi làm việc, phía BTC Miss Universe Vietnam đã bày tỏ sự thấu hiểu và chia sẻ sự tiếc nuối của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khi không thể tiếp tục học tại trường.

Đồng thời ghi nhận về sự cố gắng và hợp tác tích cực của Bùi Quỳnh Hoa trong thời gian qua với cương vị hoa hậu sau khi đăng quang.

BTC Miss Universe Vietnam cho biết việc trở thành tân sinh viên khoa Đạo diễn Điện ảnh của ĐH SK-ĐA TP.HCM là niềm tự hào rất lớn của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

"Tuy nhiên, sau khi tham dự cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 và đạt giải cao nhất, Bùi Quỳnh Hoa trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2023 tại El Salvador.

Đây cũng là giấc mơ và đam mê rất lớn của Bùi Quỳnh Hoa đã nỗ lực phấn đấu nhiều năm qua. Bùi Quỳnh Hoa rất trân trọng cả cơ hội học tập lĩnh vực mình đam mê và có cơ hội được dự thi Quốc tế" – BTC viết.

bui-quynh-hoa4-7449-9367.jpg
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa xin nghỉ học để thi quốc tế

Thế nhưng, vì thời gian đăng quang và dự thi Quốc tế rất gần, để chuẩn bị nghiêm túc cho hành trình này, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đã liên lạc với trường để xin nghỉ phép và bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục theo học tại trường sau khi cô hoàn thành cuộc thi Quốc tế.

"Là tân sinh viên, Bùi Quỳnh Hoa vẫn phải chấp hành những quy chế về thời gian học tập tại nhà trường. Sự việc xảy ra là điều cả Bùi Quỳnh Hoa và phía công ty đều không mong muốn" – BTC Miss Universe Vietnam cho hay.

Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ hoàn thiện bản thân mỗi ngày

BTC Miss Universe Vietnam cũng cho rằng, phía BTC và cả Bùi Quỳnh Hoa đều nhận thức nhận thức việc học tập là vô cùng quan trọng trong hành trình trưởng thành, phát triển cá nhân và theo đuổi nghệ thuật của Bùi Quỳnh Hoa ở hiện tại và trong tương lai.

bui-quynh-hoa2.jpg
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày

"Do đó, dù hành trình tại ĐH SK-ĐA khép lại, cá nhân Bùi Quỳnh Hoa vẫn sẽ không ngừng phấn đấu học hỏi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày ở hành trình tiếp theo" – BTC Miss Universe Vietnam cho hay.

Cuối bài đăng BTC Miss Universe Vietnam bày tỏ sự trân quý sự hướng dẫn tận tình từ phía nhà trường trong suốt thời gian qua.

"Xin cáo lỗi vì những thông tin này đã làm phiền tới quý vị và mong rằng quý khán giả sẽ thấu hiểu và ủng hộ, đồng hành trong những bước tiếp theo của hành trình Miss Universe Vietnam" – BTC Miss Universe viết.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm