Hoài Linh chấm điểm con trai Hoài Lâm

Danh hài Hoài Linh và hai vị giám khảo mùa trước là nhạc sỹ Đức Huy và ca sỹ Mỹ Linh vẫn sẽ là những người cầm cân nảy mực.

Các thí sinh tham gia chương trình gồm có ca sỹ Hoài Lâm (con trai của Hoài Linh), ca sĩ  Vy Oanh, ca sĩ  –  diễn viên Minh Thuận; diễn viên – ca sĩ  Ngân Quỳnh; ca sĩ  Mi-A và ca sĩ Vương Khang.

Khi được hỏi khó khăn khi phải chấm điểm cho chính con trai mình, Hoài Linh vui vẻ nói anh sẽ không có bất kỳ du di, thiên vị nào mà sẽ đối xử công bằng như các thí sinh khác. Hoài Linh cho biết anh rất thích thú việc các thí sinh hóa thân thành các ca sĩ có phong cách khác xa với họ, đó là một thử thách thú vị. Tuy nhiên, anh mong rằng là họ sẽ lựa chọn trúng những ca sĩ đậm chất Việt Nam như ca sĩ Hương Lan, Thanh Hiền... để hóa thân vì đó là những biểu tượng, là niềm tự hào của nền âm nhạc Việt Nam.

BTC cho biết chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng. Thí sinh nào đạt điểm cao nhất trong mỗi tuần thi sẽ giành được giải thưởng bằng tiền mặt, trị giá 100 triệu đồng. Sau 11 tuần thi, 4 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng thi chung kết (gala truyền hình trực tiếp) tranh Giải quán quân của chương trình với giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 700 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình cũng có 01 giải  Thí sinh được khán giả yêu thích nhất trị giá 100 triệu đồng do khán giả nhắn tin bình chọn.

Chương trình Gương mặt thân quen mùa 2014 sẽ chính thức phát sóng lúc 21 giờ 15  ngày 29-3.

TRÀ GIANG

Một số hình ảnh thí sinh và ban giám khảo chương trình tại buổi họp báo

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

(PLO)-  Gần 500 tờ báo bao gồm nhật báo, tuần báo, tuần san,... trong đó gần 100 tờ nhật báo đã được lưu hành tại Sài Gòn có tuổi đời gần cả thế kỷ được nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp sưu tầm cất giữ như một báu vật của riêng mình.
Ảnh trái: Báo Dân chúng số 1, ra ngày 22-7-1938 tại Sài Gòn. Ảnh phải: Báo Dân chúng số xuân 1939.

Dân chúng - tờ báo của người lao động

(PLO)- Là báo quốc ngữ của Đảng Cộng sản Đông Dương đấu tranh với chính quyền thuộc địa giữa lòng Sài Gòn, Dân chúng trong hai năm ở làng báo đã gây dấu ấn lớn.
Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

(PLO)- Những ngày qua, thông tin Chùa nghệ sĩ đổi bảng hiệu với tên "Nghĩa trang nghệ sĩ " sau 60 năm tồn tại đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người làm nghệ thuật tại TP.HCM.
Ảnh trái: Số 1 phụ trương đua ngựa của Sài thành nhật báo ra ngày 23-11-1930. Ảnh: Thư viện Quốc gia Việt Nam. Ảnh phải: Sài Gòn số xuân Giáp Tuất 1934. Ảnh: Tư liệu của Đình Ba

Sài Gòn - tờ nhật báo nhanh nhạy

(PLO)-  Sài thành nhật báo ( Sài thành, Sài Gòn ) trong 15 năm nơi làng báo, làm chức năng một tờ nhật báo đưa tin tức thời sự nhanh nhạy cho độc giả đất Sài Gòn.