Hoàng Thuỳ Linh chính thức xin lỗi sau những tranh cãi về phát ngôn, ứng xử

(PLO)- Sau hơn 10 ngày bị chỉ trích vì phát ngôn và ứng xử bị coi là trịch thượng, Hoàng Thùy Linh vừa lên tiếng xin lỗi và xin rút kinh nghiệm.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 18-9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã đăng tải bài viết trên trang facebook cá nhân chính thức xin lỗi xoay quanh tranh cãi về phát ngôn và ứng xử bị coi là trịch thượng tại họp báo công bố live show Vietnamese hôm 6-9.

Theo đó, Hoàng Thuỳ Linh gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh mình, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà nữ ca sĩ và khán giả sắp được gặp gỡ sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

"Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ.

Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm" – nữ ca sĩ bày tỏ.

Bên cạnh đó, giọng ca See tình cũng cho biết trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình, cô luôn biết ưu và nhược điểm của bản thân, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà mình đã chọn. Và luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

"Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng. Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ" – nữ ca sĩ viết.

hoang-thuy-linh.jpg
Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo công bố đêm nhạc. Ảnh: Fanpage Hoàng Thùy Linh

Trước đó, dưới bài viết của mình, khi một khán giả bình luận, “Là người của công chúng nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên".

Hoàng Thùy Linh đã phản hồi: "Dạ! Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu!".

Động thái của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, với sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Phần đông khán giả nhận định lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh khá công nghiệp, chưa nghiêm túc. Việc trả lời bình luận cho thấy cô chỉ xin lỗi một khán giả vì "phiền phức họ phải chịu", chứ không phải dành cho đối tượng rộng rãi hơn, cũng không phải do cách ứng xử của bản thân.

hoang-thuy-linh1.jpg

Sau một tuần phát hành, các hạng vé chương trình Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh đều chưa bán hết, hiện vẫn được hiển thị trên kệ hàng.

Tại các diễn đàn, không khí trao đổi vé liveshow này cũng không hề nhộn nhịp. Một số bài viết đăng bán lại vé trong concert của Hoàng Thùy Linh không nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong khi đó, mở bán cùng thời điểm với giá vé gần như tương đương, liveshow ca sĩ Trung Quân đã nhanh chóng sold-out toàn bộ vé trong đêm diễn tại TP.HCM và chỉ còn vài vé trong đêm diễn tại Hà Nội.

Không ít người nhận định, những lùm xùm trong buổi gặp gỡ truyền thông của Hoàng Thùy Linh trước concert đã phần nào khiến tình trạng bán vé diễn ra chậm hơn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm