Hơn 250 cựu binh Trường Sa hội ngộ tại Cam Ranh

Trên 250 cựu chiến binh Trường Sa ở TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Yên, Ninh Thuận… và Khánh Hòa, từng nhập ngũ ra làm nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng các điểm đảo tại quần đảo Trường Sa (huyện đảo Trường Sa, Khánh Hòa) vào những năm 1980 đã về tham dự cuộc gặp đầy cảm động.

Hơn 250 cựu binh Trường Sa hội ngộ tại Cam Ranh ảnh 1

Tại cuộc gặp mặt, các CCB Trường Sa đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các đồng đội đã hy sinh tại Trường Sa (64 liệt sĩ Gạc Ma). Đồng thời ôn lại những tháng năm gian khổ nơi đầu sóng ngọn gió, sau quân ngũ nhiều CCB lại vượt khó làm kinh tế giỏi, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, đồng thời tích cực hoạt động trong công tác nghĩa tình đồng đội.

Hơn 250 cựu binh Trường Sa hội ngộ tại Cam Ranh ảnh 2

Dịp này, các CCB Trường Sa - Cam Ranh đã tặng quà đầu xuân Đinh Dậu cho hai gia đình liệt sĩ và hỗ trợ, tặng hàng chục triệu đồng cho những CCB khác có hoàn cảnh khó khăn và trao huy chương vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo cho bảy hội viên...

Trước đó, các CCB Trường Sa đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các đồng đội đã hy sinh tại đài tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma được xây dựng tại huyện Cam Lâm.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn để bứt tốc

(PLO)- Các chuyên gia cho rằng, TP.HCM cần được trao quyền nhiều hơn và thoát khỏi cơ chế  xin-cho trong nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.