Hồng Nhung sinh đôi một trai, một gái

Một người bạn thân của ca sĩ Hồng Nhung ở Sài Gòn cho biết, chị đã hạ sinh một trai, một gái sớm hơn dự kiến. Chị đón hai con đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Hiện, sức khỏe chị Bống tương đối tốt. Ông xã Kevin đã tạm ngưng công việc tại Việt Nam để bay sang Mỹ chăm sóc cho vợ và hai con.

Hồng Nhung sinh đôi một trai, một gái ảnh 1

Hồng Nhung lúc mới mang thai.

Người này từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về hai bé, vì gia đình Hồng Nhung không muốn việc chị sinh con trở nên quá ồn ào. Chị gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm đến mình suốt thời gian qua.

Bạn thân của Hồng Nhung nói thêm, chị Bống chưa có ý định quay trở lại showbiz sớm. Chị đợi hai bé cứng cáp rồi sẽ đi hát trở lại. Chị vẫn còn dang dở dự án âm nhạc thực hiện chung với nhạc sĩ Hoài Sa. Trong đó, Hồng Nhung hát với dàn nhạc giao hưởng và thu âm trực tiếp với dàn dây tại Hà Nội.

Hồng Nhung đã sang Mỹ từ sau Tết Nhâm Thìn để dưỡng thai. Chị sống tại nhà của bố mẹ chồng và được hai người chăm sóc chu đáo. Ông xã chị Bống vì bận công việc ở Việt Nam nên chỉ có thể động viên, thăm hỏi vợ hàng ngày qua điện thoại và email.

Sự kiện Hồng Nhung mang thai song sinh ở tuổi 42 được nhiều khán giả quan tâm và chúc mừng. Diva được nhiều người ngưỡng mộ về tài năng và nhân cách, nhưng lại muộn đường chồng, con.

Theo Hân Quy (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.