Hưng Yên nhận huân chương Hồ Chí Minh

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hưng Yên đã đạt được trong những năm kháng chiến, xây dựng miền Bắc xã hội chủ nghĩa và đặc biệt là trong 15 năm tái lập tỉnh.

Theo Chủ tịch nước, Hưng Yên cần phát triển nhanh nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao, gắn kết chặt chẽ với ứng dụng khoa học công nghệ. Đảng bộ tỉnh Hưng Yên cũng xác định mục tiêu năm 2011-2015 là tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện, chủ động hội nhập, tạo nền tảng vững chắc để Hưng Yên cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020.

HOÀNG VÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.