Hyundai i20 giá rẻ thế hệ mới bất ngờ xuất hiện

Hyundai vừa tung ra bản thử nghiệm N mới nhất tại Thụy Điển về mẫu hatchback Hyundai i20 giá rẻ của hãng. Dù được phủ vải bịt kín nhưng có thể thấy rõ một số thay đổi chi tiết về kiểu dáng thiết kế của chiếc xe.

Bản teaser Hyundai i10 tại Thụy Điển. Ảnh: Internet

Dựa vào bản teaser có thể thấy Hyundai i20 thế hệ mới có các bánh xe lớn hơn, lốp dày hơn, phanh đĩa trước và sau cũng lớn hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, ống xả của xe cũng là loại thể thao với hai ống xả riêng biệt. Phần cản trước của xe có các cửa hút lớn hơn nhằm tăng hiệu suất làm mát động cơ.

Hyundai i20 thế hệ mới có các bánh xe lớn hơn, lốp dày hơn, phanh đĩa trước và sau cũng lớn hơn so với phiên bản cũ. Ảnh: Internet

Xe có thể sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,6 lít, công suất 1,6 lít cho ra sức mạnh khoảng 260Nm mô-men xoắn cực đại. Đồng thời, Hyundai i10 thế hệ mới sẽ có bản hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp hoặc phiên bản số sàn 6 cấp.

Mẫu xe dự kiến có hai phiên bản là số sàn 6 cấp và số tự động. Ảnh: Internet

Hyundai cho biết hãng sẽ sớm hoàn tất công tác thử nghiệm để đưa mẫu i10 thế hệ mới ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất có thể, giá dự kiến của Hyundai i10 là 218 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm