Kết quả xét nghiệm COVID-19 của nhân viên Bộ GTVT

Tối 18-5, tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận ông T.V.T, nhân viên phòng tổng hợp - thư ký, Văn phòng Bộ GTVT sau khi được xét nghiệm khẳng định Realtime RT-PCR, đã cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trụ sở Bộ GTVT. Ảnh: Tuổi trẻ

Như tin đã đưa, ngày 18-5, ông T. có biểu hiện rát họng và đã thông báo ngay tới lãnh đạo đơn vị.  Sau đó, cơ quan có yêu cầu nhân viên nghỉ làm để đến cơ sở y tế khám và xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy, bệnh nhân dương tính với COVID-19, nên được lấy mẫu xét nghiệm lại bằng phương pháp PCR.

Trong thời gian chờ đợi kết quả chính thức, Bộ GTVT đã họp để rà soát, sàng lọc các trường hợp liên quan, lên phương án ứng phó nếu trường hợp cán bộ đó được xác định là nhiễm COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Anh Nam trầm ngâm khi kể về chuyện con trai trốn nhà vì nợ tín dụng đen. Ảnh: HẢI YẾN

Tín dụng đen hoành hành cuối năm

(PLO)- Vì túng quẫn nên nhiều người tìm đến các tổ chức tín dụng đen. Khi không có khả năng chi trả, nhiều người đã trở thành “cò” tín dụng.

Đạo diễn Thanh Hiệp và nghệ sĩ Văn Hường

Tiễn biệt nghệ sĩ Văn Hường, vua vọng cổ hài một thuở

(PLO)- Sở hữu giọng ca đặc trưng hài hước với trường phái dùng bài ca cổ châm biếm, lên án thói hư tật xấu do soạn giả NSND Viễn Châu viết, nghệ sĩ Văn Hường được khán giả yêu mến gọi là vua vọng cổ hài, Tư Ếch Sài Gòn.

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

Không chỉ người khó khăn mới rút BHXH một lần

(PLO)- Nhiều trường hợp không thực sự khó khăn về tài chính vẫn rút BHXH một lần vì lo lắng
sau khi Luật BHXH (sửa đổi) có hiệu lực sẽ không được giải quyết, ảnh hưởng đến quyền lợi.