Khóc như mưa với Rau răm ở lại của Hoàng Thái Thanh

Vở kịch lấy nước mắt như mưa của khán giả hết cảnh này đến cảnh khác bởi những đoạn trường của người đàn ông hơn 12 năm trời đi tìm đứa con gái riêng của vợ mà ông nuôi nấng từ hồi ẵm ngửa bỏ nhà đi lạc năm tám tuổi.

Khóc như mưa với Rau răm ở lại của Hoàng Thái Thanh ảnh 1

Đây là vở kịch thứ ba ở sân khấu Hoàng Thái Thanh chuyển thể từ truyện của Nguyễn Ngọc Tư sau hai vở diễn vô cùng thành công là Nửa đời ngơ ngácBao giờ sông cạn. Với những cảm xúc và những tràng vỗ tay tán thưởng vở mang lại từ khán giả, Rau răm ở lại đã thêm tên mình vào danh sách những vở diễn hay, được quan tâm ở Kịch Hoàng Thái Thanh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.