Khởi động cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” lần 4-2019

Cuộc thi nằm trong chương trình của ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em, lần 10-2019”, dành cho các em từ 4-15 tuổi, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Vòng sơ tuyển diễn ra từ 14 giờ đến 18 giờ, thứ Bảy, ngày 25-5 tại sân khấu ở khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 đến 15 tiết mục xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết.

Khởi động cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng” lần 4-2019 ảnh 1Các em thiếu nhi tự tin thể hiện tài năng tại ngày hội năm 2018.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em, lần 10-2019” hoàn toàn miễn phí với 35 trò chơi hướng nghiệp, vận động, trí tuệ cùng với 20.000 phần quà dành cho các em sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ, chủ nhật, ngày 26-5, cũng tại khu Hồ Bán Nguyệt. Tổng giải thưởng cuộc thi là 30 triệu đồng.

Cách thức đăng ký cuộc thi:

(1) Qua email: vynguyen@pmh.com.vn để nhận Phiếu đăng ký dự thi, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại cho BTC;

(2) Trực tiếp đăng ký dự thi tại Phòng Đối ngoại – Công ty Phú Mỹ Hưng, 801 Nguyễn Văn Linh, quận 7, ĐT: (028) 5411.9999, Ms. Thùy Vy (Ext: 961 - 0943.000.350). 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.