Khởi động “Nhà lãnh đạo tương lai 2014”

Chương trình nhằm giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, chuẩn bị hành trang cần thiết cho bước đường sự nghiệp trong tương lai, gồm kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc đội nhóm và đặc biệt là tiếng Anh. Được biết GSK sẽ phát triển và đào tạo thế hệ lãnh đạo kế cận bằng cách luân chuyển họ qua các vị trí khác nhau như giới thiệu thuốc, marketing, quản lý dự án trong 36 tháng. BS Nguyễn Thị Tường Vi, Giám đốc đối ngoại GSK Việt Nam, cho biết: “GSK cam kết phát triển con người, theo hướng tiếp cận phát triển khác biệt, tức là được thiết kế theo sự phát triển riêng của bạn”.

YẾN THY

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.