Không quân phải chuẩn bị tốt trong mọi tình huống

Sau khi phân tích tình hình thế giới và khu vực, Chủ tịch nước nhấn mạnh nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới đang đặt ra những yêu cầu mới. Lực lượng không quân nói chung, Trung đoàn Không quân 925 nói riêng phải chuẩn bị tốt về mọi mặt, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong bất cứ tình huống nào.

Không quân phải chuẩn bị tốt trong mọi tình huống ảnh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 925 tại huyện Phù Cát (Bình Định). Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước giao nhiệm vụ trung đoàn cần quán triệt sâu sắc tình hình, nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới, trên cơ sở đó xác định phương hướng bố trí thế trận, xác định mục tiêu, nội dung huấn luyện và xây dựng đơn vị; tích cực tổ chức huấn luyện, nâng cao sức mạnh, trình độ và khả năng chiến đấu. Bên cạnh đó, cần từng bước nghiên cứu, ứng dụng có hiệu quả các thành tựu khoa học-công nghệ tiên tiến vào công tác huấn luyện; quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả các loại vũ khí, trang bị kỹ thuật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.