Kiểm tra chi trả tiền hỗ trợ dịch COVID19 ở TP Biên Hòa

0:00 / 0:00
0:00

Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa ban hành quyết định thành lập Đoàn kiểm tra công tác lập hồ sơ, chi trả chính sách hỗ trợ trong phòng, chống COVID-19 đối với phường Trảng Dài và phường Hóa An và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Kiểm tra chi trả tiền hỗ trợ dịch COVID19 ở TP Biên Hòa ảnh 1

Đoàn kiểm tra công tác lập hồ sơ, chi trả chính sách hỗ trợ trong phòng, chống COVID-19. Ảnh: VH. 

Theo đó, Đoàn kiểm tra công tác lập hồ sơ, chi trả chính sách hỗ trợ cho người lao động không có giao kết hợp đồng lao động, hộ kinh doanh, người phải điều trị do nhiễm COVID-19, người phải cách ly y tế, chính sách hỗ trợ lực lượng tham gia phòng, chống dịch và tiếp nhận và sử dụng trang thiết bị y tế trong phòng, chống dịch.

Thời kỳ kiểm tra hồ sơ phát sinh từ ngày 31-3-2021 đến ngày ngày có quyết định. Thời hạn kiểm tra là 15 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố Quyết định kiểm tra, không kể các ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định.

Đoàn kiểm tra do bà Nguyễn Kim Bích Huyên – Chánh Thanh tra TP Biên Hòa làm trưởng đoàn và 8 thành viên đoàn là công chức các phòng chuyên môn TP Biên Hòa.

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

Video: Nguyện vọng của ngư dân khi vươn khơi

(PLO)-  Chương trình "Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển" đã ghi nhận ý kiến của nhiều bà con ngư dân. Theo bà con, trong các chuyến ra khơi, mỗi ngư dân đều hiểu rằng, nghề biển không chỉ là sinh kế nuôi sống bản thân và gia đình mình, mà còn có ý nghĩa chung tay bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; bảo vệ vị thế của thủy sản Việt Nam trên trường quốc tế.