Kinh hoàng: Xe chở hóa chất đâm xe buýt trên đường cao tốc, ít nhất 38 người tử nạn

Kinh hoàng: Xe chở hóa chất đâm xe buýt trên đường cao tốc, ít nhất 38 người tử nạn ảnh 1Vụ tai nạn nghiêm trọng tại Hồ Nam hôm 11/7 khiến 11 người chết (Nguồn: IBTimes)


Theo Tân Hoa xã, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra sáng ngày 19/7 tại nước này đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 38 người.

Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam, miền Trung Trung Quốc, khi một chiếc xe van chở hóa chất dễ cháy đâm phải một chiếc xe buýt.

Cú va chạm mạnh đã gây bốc hỏa, kèm tiếng nổ lớn. Lửa bùng lên thiêu hủy tổng cộng 5 xe ôtô đồng thời khiến hàng chục người thương vong.

Điều đáng nói là vụ tai nạn này xảy ra chỉ một tuần sau vụ tai nạn kinh hoàng khác cũng ở tỉnh Hồ Nam, khi một chiếc xe chở trẻ mẫu giáo lao xuống ao khiến 11 người thiệt mạng, gồm tám trẻ em và ba người lớn./

Theo Vietnam+

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trải nghiệm 'Một ngày làm Tổng Lãnh sự'

Trải nghiệm 'Một ngày làm Tổng Lãnh sự'

(PLO)- Sự kiện “Một ngày làm Tổng Lãnh sự” do tổng lãnh sự quán 5 nước Pháp, Anh, Canada, Đức và Mỹ phối hợp tổ chức đã tạo cho các bạn trẻ cơ hội được cất lên tiếng nói về bình đẳng giới.

Xung đột Israel-Hamas 4-3: Israel không kích giết đặc vụ cấp cao Hamas

Xung đột Israel-Hamas 4-3: Israel không kích giết đặc vụ cấp cao Hamas

(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục nóng; Israel công kích giết chết đặc vụ cấp cao của Hamas; Israel công bố kết quả điều tra sơ bộ về vụ gần 900 dân thường Gaza thương vong khi chờ viện trợ; Thỏa thuận ngừng bắn lại gặp khó; Houthis tuyên bố sẽ tiếp tục đánh chìm tàu ​​Anh.

Ông Medvedev: Đức đang chuẩn bị gây chiến với Nga

Ông Medvedev: Đức đang chuẩn bị gây chiến với Nga

(PLO)- Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cho rằng Đức đang chuẩn bị gây chiến với Nga, sau khi có nghi vấn lộ đoạn ghi âm được cho là các sĩ quan Đức bày mưu giúp Ukraine đánh cầu Crimea.