Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiều 16-1 (nhằm ngày 25 Tết Nhâm Dần), lần đầu tiên Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng”.

"Phiên chợ Tết 0 đồng” được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các nhà hảo tâm với 10 gian hàng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong dịp tết cổ truyền như: Gian hàng bánh tét, gian hàng củ kiệu, chả lụa, đường, bánh, mì tôm, gạo, xì dầu, mứt, yến sào…dành cho 300 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, với tổng số tiền trên 250 triệu đồng.

Tại phiên chợ, mỗi gian hàng đều bán với giá 0 đồng. Tham gia phiên chợ, bệnh nhân, hoặc người nhà bệnh nhân sẽ được Ban tổ chức phát phiếu, mỗi phiếu sẽ nhận được các sản phẩm của khoảng 5 gian hàng trị giá trên 700 ngàn đồng.

Những bênh nhân khó khăn trong việc di chuyển liền được các nhân viên y tế nhiệt tình giúp đỡ bằng xe lăn, được lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi động viên chúc Tết…

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tài, một trong số 300 bệnh nhân tham dự phiên chợ xúc động nói: “Dù phải điều trị dài ngày tại bệnh viện, nhưng Tết này ấm áp quá, những sản phẩm mang hương vị Tết như thế này tôi vô cùng biết ơn bệnh viện và các nhà hảo tâm”…

Ngay sau khi chia sẻ lời khai mạc ngắn gọn, bác sĩ CKII Phan Hữu Chính, giám đốc bênh viện đã trao bằng tri ân đến các MTQ đã góp tiền, sản phẩm và công sức góp phần vào sự thành công của phiên chợ Tết ấm lòng người bệnh khó khăn...

Dưới đây là những hình ảnh tại Phiên chợ 0 đồng:

Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 1
Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 2
Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 3
Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 4
Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 5
Lần đầu tiên bệnh viện tỉnh Khánh Hòa có phiên chợ Tết 0 đồng ảnh 6
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.