Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng đại lễ Phật đản

Ông Đinh La Thăng đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung, các lãnh đạo giáo phẩm, chức sắc, tăng ni, Phật tử trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước. Ông Đinh La Thăng mong Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp tục đồng hành, góp phần xây dựng đất nước, thành phố tươi đẹp hơn.

Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng đại lễ Phật đản ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chân tình trao đổi về các hoạt động Phật sự mừng đại lễ Phật đản. Ảnh: T.LÂM

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cho biết trong thời gian tới, các vị chức sắc và Phật tử TP.HCM tiếp tục tham gia tích cực các phong trào thi đua thực hiện bảy chương trình đột phá của TP, góp phần xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.