Lãnh đạo TP.HCM thăm các đảng viên cao tuổi

Ông Lê Thanh Hải hỏi thăm sức khỏe và chúc hai đảng viên luôn mạnh khỏe để tiếp tục đóng góp cho đất nước và TP. Ông Lê Thanh Hải nhấn mạnh Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh, các cán bộ lão thành cách mạng.

Chiều cùng ngày, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Thân Thị Thư đã đến thăm hai đảng viên khác là ông Nguyễn Văn Hiến (90 tuổi, ngụ phường 2, quận Tân Bình) và Võ Văn Sáu (86 tuổi, ngụ phường 16, quận 4), hai ông cùng 65 năm tuổi Đảng…

Tại Nhà hát lớn TP sáng 29-1, Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức lễ tuyên dương Gương sáng đảng viên cho 85 đảng viên là công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu của TP.

T.LÂM - H.MINH - L.THOA

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.