Malaysia bắt nghi phạm thứ 2 mang hộ chiếu Indonesia

Straits Times đưa tin, theo tuyên bố của cảnh sát Malaysia, người phụ nữ trên được xác định là Siti Aishah, 25 tuổi. Người này đến từ Serang, phía tây đảo Java, Indonesia.

Malaysia bắt nghi phạm thứ 2 mang hộ chiếu Indonesia ảnh 1

Cảnh sát Malaysia đứng gác bên ngoài BV Đa khoa quốc tế Kuala Lumpur, nơi diễn ra quá trình khám nghiệm tử thi ông Kim Jong-nam. Ảnh: EPA

“Cô ta được nhận diện thông qua các hình ảnh trích xuất từ camera giám sát tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur và chỉ có một mình lúc bị bắt” - Tổng thanh tra cảnh sát Khalid Abu Bakar nói trong tuyên bố.

Datuk Abdul Samah, cảnh sát trưởng bang Selangor, cho hay tòa án phúc thẩm địa phương đã ban hành lệnh tạm giam bảy ngày đối với nghi phạm này cũng như đối với người phụ nữ bị bắt trước đó hôm 15-2.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Giám đốc điều hành TikTok Châu Thụ Tư điều trần trước Ủy ban Năng lượng và thương mại Hạ viện Mỹ vào ngày 23-3 tại trụ sở Quốc hội Mỹ. Ảnh: AFP/GETTY IMAGES

Mỹ - Trung căng về TikTok, thuế quan

(PLO)- Trung Quốc yêu cầu Mỹ bỏ thuế quan “càng sớm càng tốt” và cảnh báo Mỹ thận trọng trong hành xử với TikTok, trong bối cảnh giám đốc điều hành TikTok phải ra điều trần trước Quốc hội Mỹ.