Mister Vietnam mùa 2 đi khắp nơi để chiêu mộ ứng viên

(PLO)- Phúc Nguyễn - Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 chia sẻ ban tổ chức đã đi đến hang cùng ngõ hẻm để chiêu mộ ứng viên vì ở bất cứ nơi đâu cũng ẩn chứa những ứng viên tiềm năng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 3-3-2024, đại diện ban tổ chức (BTC) Mister Vietnam mùa 2 cho biết: Mister Vietnam mùa 2 đã tiến hành casting call chọn thí sinh đủ điều kiện vào vòng sơ khảo toàn quốc ở ba khu vực: Miền Bắc tại Hà Nội, miền Tây tại Đại học Nam Cần Thơ và khu vực miền Nam tại TP.HCM.

Theo BTC, đến thời điểm này cuộc thi đã casting call gần đủ số lượng thí sinh tham dự, chỉ còn vài slot nữa là tiến hành bước vào vòng sơ khảo toàn quốc, dự kiến diễn ra vào ngày 22-3 tới đây.

BTC nhấn mạnh, trong thời gian đến trước sơ khảo, BTC vẫn sẽ tiếp tục đi tìm phút chót những ứng viên có tiềm năng, không để lỡ bất kỳ một nhân tố tiềm năng nào.

Mister Vietnam
Những người đảm nhận vai trò lựa chọn những thí sinh phù hợp. Ảnh: HUY TRẦN.

“Thực tế là chúng tôi đã đi đến hang cùng ngõ hẻm để chiêu mộ ứng viên, nên mặc dù công bố từ tháng 10-2023 đến giờ chúng tôi mới gần đủ số lượng thí sinh chuẩn bị bước vào vòng sơ khảo toàn quốc”- Phúc Nguyễn - Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 chia sẻ.

Cũng theo Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam mùa 2, cuộc thi đã chọn casting call tại các trường Đại học, với mong muốn sẽ thu hút một thế hệ thí sinh có tri thức, năng động và tích cực lan toả giá trị cộng đồng.

Bên cạnh đó, Mister Vietnam mùa 2 cũng chú trọng tìm kiếm ứng viên ở nhiều lĩnh vực khác…

“Ở bất cứ nơi đâu cũng ẩn chứa những ứng viên tiềm năng, họ như những viên ngọc thô, chúng tôi có nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện để “mài giũa” những viên ngọc ấy trở nên có giá trị.

Đó là mục tiêu mang tính nhân văn của BTC tổ chức Mister Vietnam chứ không chỉ là thu hút thí sinh đến một cuộc thi mang tính thương mại và giải trí, hành trình của một Mister Vietnam chỉ thật sự bắt đầu sau đêm chung kết”- Phúc Nguyễn nói thêm.

Không chỉ casting call khá khốc liệt khi trực tiếp tuyển chọn từng thí sinh, theo tiết lộ từ BTC, vòng sơ khảo toàn quốc tới đây mang chủ đề “one on one” là hình thức “đối đầu” trực tiếp để chọn một. Vòng sơ khảo toàn quốc sẽ chỉ chọn ra 30 thí sinh bước vào chung khảo.

Mister Vietnam chính thức được chấp thuận tổ chức từ tháng 10-2023 nhưng chung kết sẽ diễn ra vào năm 2024. Khi chính thức công bố khởi động vào đầu tháng 11-2023, cuộc thi đã gây chú ý bởi những tiêu chí tuyển chọn thí sinh khá lạ lùng, không giống với các cuộc thi nhan sắc thường thấy.

Nổi bật nhất là việc tuyển chọn thí sinh chỉ cần có chiều cao đạt chuẩn, còn lại thí sinh có hình thể chưa hoàn hảo, mập hay ốm, có kỹ năng hay chưa… đều được chấp nhận.

Lý do là bởi Mister Vietnam không chỉ là một cuộc thi để tìm ra những nhân tố đẹp ngoại hình mà là một hành trình tìm kiếm, phát hiện, huấn luyện, đào tạo nên những nhân tố tiêu biểu, xuất sắc nhất, phù hợp tiêu chí của cuộc thi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm