Một diễn viên gánh lô tô bị đâm thiệt mạng

Khoảng 14g30 ngày 19-3, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra bên trong Chợ Lầu thuộc thị trấn Chợ Lầu, Bắc Bình, Bình Thuận khiến một người tử vong với hơn chục vết đâm.

Theo xác minh ban đầu, nạn nhân là anh Nguyễn Minh Trí (49 tuổi) ngụ phường 3, quận 8, TP.HCM là diễn viên trong gánh hát lô tô. Được biết, anh Trí cùng gánh hát đến lưu diễn ở Chợ Lầu khoảng một tuần qua và có quen biết với Võ Đăng Vương (19 tuổi) ngụ khu phố Xuân An, thị trấn Chợ Lầu.

Mấy ngày qua cả hai khá thân thiết và đến trưa 19-3, cả hai rủ nhau vào bên trong nhà lồng chợ ở khu vực ki ốt rồi xảy ra mâu thuẫn. Vương đã dùng dao mang theo đâm nhiều nhát và rượt đuổi nạn nhân chạy vòng quanh chợ truy sát đến chết.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân địa phương và bảo vệ chợ đã bắt giữ hung thủ.

Một diễn viên gánh lô tô bị đâm thiệt mạng ảnh 1

Khu vực xảy ra án mạng

Một diễn viên gánh lô tô bị đâm thiệt mạng ảnh 2

Hung thủ bị bắt giữ

Một diễn viên gánh lô tô bị đâm thiệt mạng ảnh 3

CQĐT khám nghiệm hiện trường

Quốc hội bắt đầu phiên chất vấn kéo dài 2,5 ngày

Quốc hội bắt đầu phiên chất vấn kéo dài 2,5 ngày

(PLO)- Sau trả lời chất vấn của Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, các bộ trưởng lần lượt đăng đàn trả lời chất vấn là Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh; Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng.
Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

(PLO)- Viện trưởng VKSND Tối cao nhận định chưa nước nào có nhiều ngân hàng thương mại cổ phần như Việt Nam. Muốn kiểm soát được thì phải tính đến lộ trình giảm đầu mối ngân hàng thương mại cổ phần.